Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Yêu người tình một đêm

Yêu người tình một đêm

Phần 1

Cô có một mái tóc dài óng mượt đen nhánh, dáng người cao mảnh khảnh, đẹp như người mẫu thời trang vậy.

Khuôn mặt cô không được xem là tuyệt mỹ, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn, làn da trắng nõn không tỳ vết, đôi mắt rất đẹp, môi đỏ ướt át cực kì quyến rũ, khiến người khác rất có thiện cảm.

Nhưng những điều này cũng không phải là nguyên nhân khiến Trạm Diệc Kì phá lệ tiếp nhận phụ nữ đến bắt chuyện, rồi còn cùng đối phương vào khách sạn.

Anh có hứng thú với cô là vì anh phát hiện trong hành động lớn mật đi quyến rũ anh của cô ẩn chứa một sự khẩn trương không giống như hành vi mà cô thể hiện ra bên ngoài, thỉnh thoảng lại lộ ra một chút e dè, ngại ngùng, dù cô đã cố gắng che dấu.

Một cô gái kì lạ.

M0t c0 gai kj la, r0 rang the hien la c0 y v0i anh, rat tjch cuc quyen ru anh, nhung thjnh thoang lai l0 ra su khan tru0ng, giay dua va mu0n b0 cu0c.

Tu tru0c t0i nay, he gap chuyen gj kj la la anh phai di tjm hieu cho r0 thuc hu, nen khi c0 h0i anh c0 mu0n lam ngu0i tjnh m0t dem cua c0 hay kh0ng, anh chj cau may, r0i dan c0 r0i kh0i quan bar, di den khach san nay.

Trong ph0ng tam van vang len tieng nu0c chay, tu luc c0 bu0c vao ph0ng tam va d0ng cua cho den gi0 cung da h0n 15 phut r0i.

Kh0a cua?

Chang le c0 kh0ng thay hanh d0ng cua mjnh rat bu0n cu0i hay sao? Da c0 gan ru anh ch0i tjnh m0t dem, nhung khi vao nha tam lai kh0a cua? Đúng là vừa mâu thuẫn vừa buồn cười, nhưng lại có nét gì đó… rất đáng yêu.

Đối với anh mà nói, hai chữ “đáng yêu” này chỉ dùng với những bé gái dưới 5 tuổi, từ 5 tuổi trở lên muốn hình dung bằng hai chữ này cũng không phải không có, chỉ là trường hợp ấy ít ỏi như lá mùa thu vậy.

Nhưng đêm nay anh đã gặp được một trong những trường hợp cực kì ít ỏi ấy.

Bây giờ, cảm giác với cô đa phần là tò mò chứ không phải du͙c vọng, tiếp theo anh rất mong chờ xem cô sẽ tiếp tục trò chơi này như thế nào.

Nhưng hiếm khi gặp được một cô gái không cần làm gì cũng khiến anh cảm thấy cực kì vui vẻ thế này, anh nghĩ, nếu cô thật sự muốn anh làm người tình một đêm của cô thì anh cũng không từ chối.

Chỉ là theo tình hình trước mắt mà nói…

Anh đoán 10 phút nữa cô cũng chưa ra khỏi phòng tắm, mà dù có ra thì kiểu gì cũng kiếm đại một cái cớ nào đấy rồi bỏ cuộc giữa chừng.

M0i anh nhech len, khe cu0i, anh m0i nghj den d0, b0ng m0t tieng “cach” vang len tu ph0ng tam, cua m0 ra…

Anh theo phan xa quay dau lai nhjn, canh sac tu0i dep nhu hoa sen vua he n0 tru0c mat lam anh ngung th0.

C0 c0 m0t than hjnh thon tha, nhung b0 nguc thj kh0ng nh0 nhan chut nao, du0c quan b0i m0t l0p khan tam tr0ng cang s0ng d0ng. D0i chan dai thang tap, lan da lang b0ng, du0ng cong tinh te, khu0n mat trang nha d0 ung vj xau h0, tr0 nen cuc kj g0i cam.

Khu0n mat c0 d0 ung, lan da l0 ra ngoai khan tam cung d0 ung, gi0ng v0i dang ve cua m0t c0 gai du0c ngu0i dan 0ng mjnh yeu 0m vao l0ng hoan ai, hoac m0i lam tjnh xong.

Oi tr0i 0i! Than the cua anh bat dau c0 phan ung, h0n nua dang nhanh ch0ng n0ng len.

“Anh có muốn tắm rửa một chút không?” Cô hỏi, giọng nói dường như thấp xuống mấy quãng.

“Tắm rửa?” Anh bất giác nhắc lại lời cô, người ngẩn ra.

– Đúng thế, sữa tắm ở đây rất thơm.

– Sữa tắm rất thơm?

“Đúng thế.” Cô cười gượng, cố hết sức che dấu sự xấu hổ và khẩn trương trong lòng.

Dáng vẻ của cô khiến anh khôi phục lại một chút tự chủ. “Được.” Anh nhìn cô thật lâu, rồi gật đầu, sau đó bước về phía phòng tắm.

Lu0ng Kj Gia lui sang m0t ben, djnh nhu0ng du0ng cho anh, ai de anh lai kh0ng di ve du0ng c0 nhu0ng san ma lai bu0c den tru0c mat c0, d0t nhien ca ngu0i c0 cung d0.

“De anh ngui thu xem.”Anh n0i.

“Gì cơ?” Cô nhất thời không kịp phản ứng, chj thay anh cui ngu0i len vai c0 hjt m0t h0i.

“Đúng là thơm thật.” Nói xong, anh xoay người bước vào phòng tắm, đóng cửa lại.

Cô suýt chút nữa ngã nhào ra đất.

Ôi trời đất ơi, làm cô sợ hết cả hồn, c0 v0n tu0ng anh se de c0 xu0ng, v0n tu0ng mjnh da nhjn lam anh ta, cho rang anh ta la s0i d0i l0t cuu, rang su nho nha ljch su thu0ng ngay cua anh ta chj la gia tao.

Anh ta là bạn của Giám đốc công ty cô, không thường xuyên đến công ty cô lắm, nhưng mỗi lần đến đều làm các đồng nghiệp nữ chưa kết hôn trong công ty náo loạn cả lên.

Khuôn mặt đứng đắn, sáng sủa, cùng với cặp kính không gọng càng làm tăng thêm vẻ nho nhã, lịch sự của anh ta, nhất cử nhất động của anh ta lại toát lên phong thái của một nhân sĩ, cực kì mê người, làm loạn nhịp trái tim của biết bao cô gái.

Nhưng cô chưa bao giờ mơ mộng gì với anh ta, không phải là không thích, cũng không phải không tán thưởng, chỉ là cô biết hai người thuộc về hai thế giới khác nhau, câu chuyện của cô bé Lọ Lem chỉ tồn tại trong thế giới cổ tích mà thôi.

Bọn họ đã từng chạm mặt 3 lần, nhưng nhìn phản ứng tối nay của anh ta khi nhìn cô thì có vẻ anh ta chẳng hề có chút ấn tượng nào về cô, giống như đây là lần đầu tiên hai người gặp nhau vậy.

Điều này càng làm cô nhận thức sâu sắc hơn sự thật rằng hai người họ vốn không cùng một thế giới, trước đây anh ta chưa bao giờ chú ý đến cô.

Như vậy cũng tốt, vậy cô mới có gan tiếp cận anh ta, rồi đề nghị anh ta làm người tình một đêm của mình.

Nói thật, cô chỉ ôm tâm lí ăn may đến hỏi thử một phen, không nghĩ anh ta sẽ đồng ý, bởi vì vẻ đứng đắn của anh ta hoàn toàn không hợp với vai trò là ngu0i tjnh m0t dem, ai biết… haizz!

Không, cô không nên thấy thất vọng mà ngược lại phải thấy may mắn mới đúng, nếu không cô phải làm mới kí ức thế nào đây? Đã thế đối tượng lại còn với người mà trước giờ đến mơ cô cũng không dám!

Nghĩ đến việc lát nữa sẽ xảy ra, cô đột nhiên thấy khó thở.

“Cố lên, bình tĩnh nào, hít một hơi thật sâu.” Cô mở miệng hít thở, vừa hít thở thật sâu, vừa lẩm bẩm một mình.

– Bây giờ mày đừng nghĩ gì hết, chỉ cần phó thác cho anh ta là được, hồi xưa khi lần đầu tiên làm chuyện ấy chẳng có lấy một chút kinh nghiệm nào, lần này ít nhất cũng có chút kinh nghiệm… đừng nghĩ nhiều nữa, chỉ cần để mọi việc thuận theo tự nhiên là được, đừng lo, thả lỏng nào, đừng lo, thả lỏng nào.

Tags: , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất