Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Phần 254

Thiên nhi nhìn sắc mặt Chỉ Ly biến hóa, không khỏi cười nói: “Mau một chút ít đi xuống xem sao.”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi nói: “Thiên nhi, ta đi đây trước đây.” Vừa nói xong, cũng không lãng phí thời gian nữa, nhanh chóng hướng phía dưới chân núi đi tới.

Người lên núi truyền lời phát hiện ở phía sau mình Mộ Chỉ Ly đã lên đường tốc độ so với mình hẳn là còn nhanh hơn, trên mặt cũng lộ ra một tia nghi ngờ, xem ra kia Hàn Như Liệt phải là người rất trọng yếu đối với Mộ Chỉ Ly.

Trước kia hắn đã từng ra mắt Hàn Như Liệt, biết đó là Thiếu chủ Hàn gia, không nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng là người quen biết với thanh niên tài tuấn này a…

Thời điểm Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt, trên mặt không khỏi hiện lên nụ cười: “Liệt, chàng đã đến rồi, mọi chuyện trong gia tộc đã xử lý tốt sao?”

Nghe vậy, Hàn Như Liệt gật đầu đáp: “Chuyện kia đã xử lý tốt, Đinh Thục Nghi cũng đã mất (chết).”

Nghe thấy kết quả mặc dù cũng đã sớm dự liệu được, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng không khỏi có chút cảm khái. Lúc trước xem Đinh Thục Nghi múa may bỡn cợt như vậy mà trong khoảng thời gian ngắn đã biến mất ở trên thế giới, điều này hết thảy chỉ có thể nói là ân oán đời trước tạo thành bi kịch của nàng hôm nay.

Khóe miệng Hàn Như Liệt vẽ ra độ cong tà mị, cả người đầy dẫy tà tứ: “Chuyện này đã giải quyết, Chỉ Ly nàng có nhớ là đã đáp ứng ta là theo ta cùng nhau đi một chuyến Hàn gia?” Thời gian hắn chờ đợi ngày này chờ cũng không ngắn rồi, mặc dù thời gian ba năm không coi là dài, nhưng đối với hắn mà nói cũng là khá dài.

Nay Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đều nhìn chằm chằm rồi, hắn phải nắm chắc thời gian đem Chỉ Ly biến thành nữ chủ nhân Hàn gia mới được, tuy nói hiện tại không thể đám cưới, bất quá ít nhất Chỉ Ly có thể ra mắt bọn người trong gia tộc, quan hệ của hai người coi như là nhận được khẳng định.

“Biết rồi!” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt: “Còn lo lắng ta sẽ chạy sao?”

Hàn Như Liệt sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn nói: “Nàng là nương tử của ta rồi, còn chạy như thế nào? Bất luận nàng chạy đến chân trời góc biển, vi phu nhất định sẽ tìm được nàng.”

Nhìn bộ dáng nghiêm túc của Hàn Như Liệt kia, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên nụ cười, bàn tay trắng nõn chọc trên khóe miệng của Hàn Như Liệt, muốn để cho vẽ lên độ cong: “Cười một cái, yên tâm đi, ta ở chỗ này sẽ không chạy.”

“Hôm nay nàng có thể cùng ta trở về không?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, hôm nay Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung tu luyện, không được sự cho phép của sư phụ là không thể rời đi.

“Ta đi hỏi sư phụ một chút xem sao, bất quá ta nghĩ vấn đề cũng không có gì lớn.” Mộ Chỉ Ly cười nói, sau đó liền lấy ra thủy tinh truyền lời rồi liên lạc cùng Phong Hàn.

Phong Hàn cũng không có hỏi Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là muốn đi làm việc gì liền đã đồng ý. Hắn biết đồ đệ này của mình làm việc gì cũng rất đúng mực, nên không cần hỏi dò. Nếu nàng muốn đi ra ngoài một thời gian ngắn, tất nhiên là có chuyện nàng muốn đi làm.

Trong tiềm thức, Phong Hàn cho rằng Mộ Chỉ Ly đi nghĩ biện pháp hấp thu Lôi Điện lực, dù sao hôm qua nàng mới nói với hắn quá chuyện này.

Hàn Như Liệt tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly, song Mộ Chỉ Ly lại bất đắc dĩ lắc đầu. Nhìn thấy biểu hiện của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt trên mặt không khỏi lộ ra một tia thất vọng, lên tiếng nói: “Không được cũng không sao, lần sau nàng có cơ hội thì đi cũng không muộn.”

Nghe Hàn Như Liệt nói, Mộ Chỉ Ly liền cười ‘xì’ một tiếng nói: “Ta nói giỡn, có thể cùng đi!”

“Thật?” Hàn Như Liệt trên mặt hiện ra vẻ vui mừng

“Thật!”

“Ha ha, vậy còn chờ cái gì, chúng ta lên đường đi!” Hàn Như Liệt chẳng hề để ý liền lôi kéo bàn tay nhỏ bé của Mộ Chỉ Ly hướng phía Hàn gia đi tới. Cảm nhận được bàn tay mền mại trong tay, trong tim của hắn thỏa mãn vô cùng.

Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nhưng theo sự lôi kéo của Hàn Như Liệt nàng cùng đi. Hai người tốc độ chạy cũng không nhanh, một đường đi luôn ngắm nhìn phong cảnh xung quanh, cảm thụ thời gian được cùng đối phương ở chung một chỗ, chỉ cảm thấy đặc biệt vui vẻ.

Rất lâu sau, mặc dù cái gì cũng chưa từng nói, cứ như vậy lẳng lặng sống chung một chỗ cũng chính là một loại hạnh phúc. Dọc theo đường đi, Mộ Chỉ Ly cũng chuyện đem lần này ở Dược Tông lần này nói cho Hàn Như Liệt nghe, Hàn Như Liệt cũng đem chuyện ở Hàn gia nói cho nàng.

Thậm chí Hàn Như Liệt còn đem tên cùng tính cách của những nhân vật trọng yếu trong gia tộc đều nói rõ ràng cho nàng, làm cho nàng đối với người của Hàn gia hiểu rõ thêm mấy phần.

“Ý của nàng là Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông chính là người của Thiên Âm Môn trước kia?” Hàn Như Liệt nghe được lời của Mộ Chỉ Ly liền có một trận kinh ngạc

“Không sai, ta đã cùng hắn trao đổi một phen, thật sự hắn là người của Thiên Âm Môn. Hơn nữa hắn nói hiện nay ta chỉ cần tu luyện cho tốt, về phương diện tìm người hắn sẽ chú ý .” Mộ Chỉ Ly cười nói, nhắc tới chuyện này nàng rất là vui vẻ, dù sao chuyện này cuối cùng cũng có manh mối rồi.

Cảm nhận được Mộ Chỉ Ly vui vẻ, Hàn Như Liệt cũng cười nói: “Tốc độ của nàng thật đúng là không chậm, đi Dược Tông một chuyến liền có thể tìm được. Thời điểm ban đầu nhìn thấy danh sách ta cũng đã nghĩ tới Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông, chẳng qua là từ trước khi ta mới ra đời ở Dược Tông cũng có Thiên Ngô trưởng lão, ta cho là cùng tên.”

“Đó là dĩ nhiên, ta vừa tu luyện vừa tìm người hai việc đều không có sai Thiên Ngô trưởng lão nói hắn cùng với hai người khác vẫn duy trì liên lạc, từ đó tính ra ta đã tìm được ba người rồi.” Mộ Chỉ Ly đắc ý nói, chỉ có ở trước mặt Hàn Như Liệt nàng mới có thể tùy ý cười như vậy, đắc ý không thèm quan tâm.

“Vậy cũng đúng, nương tử của ta có thể không lợi hại sao?” Hàn Như Liệt cười khẽ: “Ta cũng vậy có một tin tức tốt cho nàng, trong giai đoạn này ta cũng tìm được một người trong đó, đợi sau khi về nhà ta liền dẫn nàng đi gặp hắn xem như thế nào?”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly có một hồi kinh ngạc: “Có thật không? Chàng cũng tìm được một người?” Gần đây mọi việc tựa hồ đều phát triển theo phương hướng tốt, không nghĩ tới Liệt cũng nhanh như vậy đã có thể tìm được.

“Nương tử lợi hại như thế, tướng công ta dĩ nhiên cũng không có thể kém.” Hàn Như Liệt dương dương đắc ý nói, mấy ngày này chuyện tình trong gia tộc hắn cũng không có xử lý nhiều, chẳng qua là đem người của Đinh Thục Nghi hoàn toàn giải quyết thôi, về phần những lúc khác liền một lòng đặt ở việc tìm người.

Hắn cũng hi vọng mọi việc có thể kết thúc sớm, như vậy Chỉ Ly cũng sẽ không chịu áp lực lớn nữa.

Đột nhiên, đáy mắt Hàn Như Liệt hiện lên vẻ giảo hoạt: “Nương tử, vi phu cố gắng như vậy, nàng có phải hay không cũng nên cho ta phần thưởng a?”

“Phần thưởng gì?” Mộ Chỉ Ly hỏi: “Ta thật không có đồ gì có thể làm phần thưởng a.”

Hàn Như Liệt lắc đầu, nụ cười kia giống như hồ ly: “Rất đơn giản.” Hàn Như Liệt chỉ chỉ mặt của mình, với một vẻ mặt ‘nàng hiểu được mà’.

Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng kịp phản ứng, lập tức đi tới bên cạnh Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt không nghĩ tới Mộ Chỉ Ly thế mà đã đáp ứng, lập tức lại càng vui vẻ không thôi.

Song, Mộ Chỉ Ly đưa tay trực tiếp véo tới, nắm mặt Hàn Như Liệt nói: “Như thế nào?”

“Ôi, nương tử, nàng mau buông tay.” Gương mặt tuấn tú này của hắn hôm nay sợ là sẽ phải phá hủy, Chỉ Ly hạ thủ một chút cũng không có lưu tình a.

“Chàng muốn ở đây phải không?”

“Nương tử tốt, nương tử xinh đẹp, nàng lỡ ra tay sao.”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bật cười ‘xì’ một tiếng, mới buông lỏng tay ra. Lúc này trên mặt Hàn Như Liệt xuất hiện nhiều dấu đỏ, thảm thương hề hề nhìn Mộ Chỉ Ly với một bộ dáng thương tâm.

Nhìn Hàn Như Liệt cố ý làm ra bộ dáng đáng thương, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy buồn cười. Nếu là người bên cạnh mà thấy một Hàn Như Liệt vẫn phong lưu phóng khoáng mà lộ ra vẻ mặt như thế không biết sẽ nghĩ như thế nào.

Hàn Như Liệt chỉ có thể tội nghiệp tiếp tục kéo Mộ Chỉ Ly hướng phía trước đi tiếp, mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng đột nhiên hôn một cái ở trên mặt hắn, với tốc độ cực nhanh để Hàn Như Liệt chưa kịp phản ứng đã rời đi trước.

Trên mặt Mộ Chỉ Ly mang theo vẻ đỏ bừng, tầm mắt thẳng tắp nhìn phía trước, không dám nhìn Hàn Như Liệt.

Cảm nhận được gương mặt ướt át, Hàn Như Liệt ngẩn ra, cũng không tự chủ cười khúc khích, nhìn Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh, trên mặt đều là thỏa mãn. Chẳng qua là tay kéo Mộ Chỉ Ly một lần nữa chặt thêm mấy phần…

Thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất hiện ở trước cửa Hàn gia, tâm tư không tự giác cũng khẩn trương thêm.

Việc làm hôm nay giống như là đi gặp trưởng bối của nhà trai, có cảm giác như con dâu đi gặp cha mẹ chồng, nên nói trong lòng không khẩn trương tự nhiên là không đúng.

Hàn Như Liệt phát hiện tay Mộ Chỉ Ly có mồ hôi liền biết nàng đang khẩn trương, một đôi con ngươi màu lam tràn đầy tình ý nhìn Mộ Chỉ Ly nói: “Chớ khẩn trương, không có chuyện gì.”

Mộ Chỉ Ly gật đầu, hiểu ý nhưng trong lòng không nhịn được vẫn khẩn trương: “Người trong nhà của chàng có biết hôm nay ta sẽ đến hay không a?”

“Cha ta biết, các trưởng lão khác … Ta chưa nói.” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vẫn có chút khẩn trương như cũ, Hàn Như Liệt nở ra nụ cười, nói giỡn: “Chỉ Ly, chớ khẩn trương, có ta ở bên cạnh nàng mà, binh đến tướng ngăn, nước đến thổ chặn, nương tử của ta ưu tú như thế chẳng lẽ còn ai dám có ý kiến sao?”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng không khỏi nở nụ cười, hít một hơi thật dài nói: “Tốt, chúng ta đi!”

Trong ngày thường luôn luôn lạnh nhạt, nàng hoàn toàn không nghĩ đến cũng có một ngày sẽ khẩn trương như thế, nàng biết dù xảy ra bất cứ việc gì Hàn Như Liệt cũng sẽ không khỏi nàng, nhưng nàng cũng hi vọng người của Hàn gia có thể tiếp nhận mình. Dù sao đây là người nhà của Liệt, nàng không hy vọng để cho Liệt khó xử trong lúc hai người ở nơi này.

Bất quá thời gian ở nơi này đã hơn ba năm, nàng đã có chuyển biến rất nhiều, so với ban đầu khi mới tới đã ít lo lắng hơn nhiều. Nàng đối mình rất có lòng tin, mặc dù so với Đinh Thục Nghi, hôm nay mình thật sự là chưa chỗ nào chênh lệch so với nàng ta.

Nghĩ tới đây, hai người liền cùng đi vào Hàn gia.

Rất xa ở bên ngoài Mộ Chỉ Ly đã cảm thấy sự to lớn của Hàn gia, càng đi vào lại càng phát hiện điểm này. Nếu so sánh, Mộ gia sợ là ngay cả một phần mười cũng không bằng, chênh lệch này cũng không phải là lớn bình thường.

Hàn Như Liệt nắm tay Mộ Chỉ Ly cùng nhau đi vào, vốn là Mộ Chỉ Ly có ý để Hàn Như Liệt buông tay, lại chưa từng nghĩ dù bất luận thế nào Hàn Như Liệt cũng không đồng ý, chỉ có thể tùy ý hắn lôi kéo.

Hai người vừa đi vào, các đệ tử Hàn gia liền chú ý tới. Hàn Như Liệt là Thiếu chủ của Hàn gia nên ở Hàn gia có uy nghiêm cực cao, mọi người nhìn thấy bên cạnh Hàn Như Liệt có một nữ tử tuyệt mỹ cũng ngẩn ra, song khi nhìn thấy hai người tay trong tay liền biết ngay quan hệ của hai người.

Trong lòng không khỏi hiện lên một tia hâm mộ, cô gái này so với Đinh Thục Nghi còn đẹp hơn a! vận khí Hàn Như Liệt thật là tốt, cô gái như vậy cũng không phải người bình thường có thể đuổi kịp .

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300

Tags: , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất