Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Phần 219

Khi phát hiện ra Lãnh Thần bị chướng ngại tâm lý ở điểm này, Mộ Chỉ Ly liền không có chút nào lo lắng. So với việc Lãnh Thần bó tay bó chân, Cao Chính Thanh thì lại không có chút áp lực nào, ở loại tình huống này so sánh, khả năng Cao Chính Thanh chiến thắng là thật lớn.

Đối với cuộc tỷ thí ở trên đài Uyển Vận không có bất kỳ hứng thú nào, không khỏi đem ánh mắt chuyển tới trên người Mộ Chỉ Ly, khi nàng trông thấy Mộ Chỉ Ly bộ dáng thản nhiên như thường, phảng phất như không vì việc hai người sắp tỷ thí mà cảm thấy có chút nào lo lắng, trong lòng của nàng cũng không khỏi buồn bực.

Ngày thường có rất ít người có thể làm cho nàng xem không hiểu, thế nhưng mà Mộ Chỉ Ly này nàng thật sự nhìn không rõ. Nếu lạnh nhạt đây hết thảy đều là giả vờ, thì nàng không thể không thừa nhận kỹ xảo giả bộ của nàng này thật sự rất cao, nếu như không phải, nàng cũng không tin nàng ta có thực lực này.

Nếu như Mộ Chỉ Ly biểu đạt ra hận ý đối với nàng, nàng sẽ cảm thấy cao hứng một ít, hết lần này tới lần khác nàng lại bất động thanh sắc, bộ dáng lơ đễnh tựa hồ như chỉ có tự mình một người để ý chuyện này, để cho nàng cảm thấy rất khó chịu.

Rốt cục, hết thảy như Mộ Chỉ Ly đoán trước, Cao Chính Thanh thắng! Bằng vào hắn tổng hợp thực lực giành được thắng lợi, nếu không phải hắn trời sinh thần lực, kết quả tỷ thí sợ là không giống với lúc này.

Cao Chính Thanh cười đi xuống đài, trên mặt mang theo một tia cười ngây ngô, bất quá lần này cũng không có như lúc trước cùng Mộ Vũ Hoài tỷ thí, chạy tới cùng Mộ Vũ Hoài nói không có ý tứ.

“Tốt, Cao Chính Thanh người này, không có nhìn ra ngươi thế mà thắng được đẹp như vậy ah!” Nguyễn Ngọc Hành nện lồng ngực Cao Chính Thanh nói, trong lòng cũng có một tia hâm mộ. Hắn có thể nhìn ra được những đệ tử mới này thực lực đều không kém, nếu là bọn họ vào được Top 100 ở chiến trường Thiên Huyền mà nói lực lượng chắc chắn phải rất mạnh, nhưng hết lần này tới lần khác không phải.

Mặc dù không có nhiều người biết được điều này, nhưng dù tất cả mọi người không biết, thì không phải chính là không phải, gạt được người khác chứ không lừa được chính mình, trong lòng luôn cảm thấy có chút tự ti. Biết rõ điểm ấy là không sao cả, nhưng lại nhịn không được cứ nghĩ theo phương diện kia.

Cao Chính Thanh có thể chiến thắng bọn hắn tất nhiên là rất hâm mộ đấy, dù sao đợi đến lúc bọn hắn lên sân khấu kết quả kia không biết như thế nào, hơn nữa khả năng bọn hắn chiến bại so với chiến thắng lớn hơn nhiều.

Nghe được Nguyễn Ngọc Hành nói, Cao Chính Thanh cũng sờ lên đầu cười nói: “Ta gặp may thôi, hắc hắc. Các ngươi nhất định sẽ thắng đấy, cố gắng lên!”

Sau khi quan sát bốn điện tỷ thí, thì cuộc tỷ thí của các đệ tử mới hoàn toàn không có gì là đặc sắc, Mộ Chỉ Ly ngoại trừ việc mình lên sân khấu xong, về sau đối với những người lên sân khấu nàng cũng không có chú ý.

Uyển Vận đứng ở đó không xa chứng kiến bộ dáng lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly, không khỏi lên tiếng nói: “Lát nữa tỷ thí chấm dứt, ngươi cũng đừng chạy!”

Bốn vị điện chủ vừa đi đến liền nghe được Uyển Vận nói, so với việc ba vị điện chủ trên mặt tươi cười, thì điện chủ điện Chu Tước Phong Hàn phiền muộn đến mức muốn một cái tát đem Uyển Vận chụp chết.

“Bái kiến các vị điện chủ” Mộ Chỉ Ly chắp tay nói, nàng có thể cảm nhận được bốn vị điện chủ này thực lực mạnh mẽ, trong lòng đối với bọn họ cũng rất bội phục.

Nghe được Mộ Chỉ Ly nói, Uyển Vận sắc mặt biến hóa vài phần, xoay đầu lại quả nhiên gặp được bốn vị điện chủ đều ở phía sau nàng, trong lòng có một hồi khẩn trương, như thế nào điện chủ vừa vặn lại tới đâu này?

“Nói thật ra trao đổi luận bàn cũng không tệ, có lợi cho tiến bộ, bất quá ra tay cũng phải chú ý đúng mực ah.” Ninh Trí Viễn cười lên tiếng nói

“Đúng vậy a, vừa vặn chúng ta cũng đến xem bọn tiểu bối luận bàn.” Giang Tuyệt và Tư Khôn cũng cùng nhau gật đầu

Uyển Vận sững sờ, vốn tưởng rằng hành động của mình sẽ bị mấy vị điện chủ khiển trách, dù sao hành động của mình lúc này không khác gì đã khi dễ sư muội mới tới, không nghĩ tới bọn hắn lại đồng ý, lập tức trên mặt lộ ra vui vẻ, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt kiêu ngạo càng tăng thêm.

Hiện tại bốn vị điện chủ đều ủng hộ nàng, xem ra chính mình giáo huấn Mộ Chỉ Ly là thiên kinh địa nghĩa! Nàng hồn nhiên quên điện chủ Phong Hàn một câu cũng không có nói…

“Mộ Chỉ Ly, lát nữa có bốn vị điện chủ làm trọng tài cho chúng ta, ngươi cũng không thể chưa lâm trận đã bỏ chạy rồi.” Uyển Vận đắc ý nói, lời nói này không thể nghi ngờ là cố ý nói cho bốn vị điện chủ nghe đấy.

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng dương cười: “Đã tiếp nhận, ta sẽ không lùi bước.” Nàng cũng không thèm để ý Uyển Vận khoe khoang, từ hành động của nàng mình có thể nhìn ra, huống chi sự tình đến tột cùng là như thế nào bốn vị điện chủ hẳn là trong lòng đều biết rõ ràng, căn bản không cần nàng đi giải thích.

Thấy Mộ Chỉ Ly trả lời thẳng thắn như thế, Uyển Vận cũng chỉ có thể câm miệng. Chưa một chút nào phát giác ánh mắt của Phong Hàn nhìn về phía nàng tràn đầy tức giận, Chu Tước điện của hắn sao lại có thể có một đệ tử không có đầu óc như vậy ah…

Ngay tại thời điểm hai người đang đối chọi gay gắt, trên đài tỷ võ cũng gọi đến tên Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly hướng về phía bốn vị điện chủ hành lễ xong liền đi về hướng đài cao, dù ở trước mặt bốn vị điện chủ, trạng thái của nàng vẫn như trước không có chút nào biến hóa.

Bốn vị điện chủ nhìn biểu hiện của Mộ Chỉ Ly, trong mắt hiện lên vẻ hài lòng. Loại thái độ lạnh nhạt này bình thường thật sự rất khó có được, người nào có tâm tình có thể đạt được như vậy thì năng lực đều vượt qua người thường, giống với Lăng Lạc Trần.

Lúc này, nữ tử đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, nàng cũng biết, người này ở chiến trường Thiên Huyền đứng thứ chín, tên là Bùi San.

Bùi San lúc này trong lòng cũng cực kỳ khẩn trương, dưới đài thế mà có bốn vị điện chủ đây này! Lúc trước vừa gặp mặt cũng không biết thân phận của mấy người là Điện chủ, sau ở Thần Quyết Cung ngây người hai tháng, đối với thân phận điện chủ tất nhiên là vô cùng hiểu rõ.

Nếu hôm nay có thể ở trước mặt điện chủ biểu hiện tốt, thì con đường tiếp theo nàng đi có thể sẽ bằng phẳng (thuận lợi) rất nhiều, có lẽ còn có thể cho ngươi tiến vào chủ điện tu luyện, đây chính là một cơ hội rất tốt ah, nàng tuyệt đối không thể buông tha!

Chỉ là khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đứng ở trước mặt mình cách đó không xa, trong mắt cũng có chút phức tạp. Như thế nào đối thủ hết lần này tới lần khác lại là nàng ta đây? Dù hai tháng này đến đây nàng không ngừng khổ luyện, cùng Mộ Chỉ Ly vẫn như trước có chênh lệch cực lớn, muốn chiến thắng là phi thường khó, có thể không xấu mặt cũng không tệ rồi.

Nghĩ tới điều này, những kích động trong lòng Bùi San giống như bị dội nước lạnh làm tan vỡ. Coi như lạnh thấu tim.

Hai người chào nhau xong, liền đứng tại chỗ. Mộ Chỉ Ly tay phải nắm chặt, kiếm Vị Ương liền xuất hiện ở trên tay nàng, hai mắt lạnh lùng, trong cơ thể khí tức ở thời khắc này từ từ khuếch tán ra.

Thấy thế, động tác của Bùi San cũng không chậm chút nào, một trường tiên màu đen xuất hiện trên tay nàng, trong cơ thể Thiên Lực cũng ở thời khắc này bắt đầu điên cuồng khởi động lên.

Mộ Chỉ Ly nhìn trường tiên màu đen trong tay Bùi San, qua nhiều năm như vậy người cùng nàng giao thủ sử dụng trường tiên cũng không ít, nên với việc đối phó với trường tiên cũng có phần tâm đắc. thực lực Bùi San bất quá chỉ là Cực Cảnh Thành cao cấp, chênh lệch giữa các cảnh giới không phải Bùi San có thể chống lại đấy.

Có thể nói, trận chiến này đối với nàng mà nói căn bản không có chút uy hiếp nào.

Bùi San lựa chọn chủ động, thân hình khẽ động liền xuất hiện ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, trường tiên hướng về phía Mộ Chỉ Ly quất tới, thấy thế Mộ Chỉ Ly thân hình lóe lên tránh thoát khỏi công kích của trường tiên, kiếm Vị Ương lập tức nghênh đón.

Trường tiên cùng kiếm Vị Ương quấn quanh cùng một chỗ, trong khoảng thời gian ngắn liền đem kiếm Vị Ương quấn quanh ở giữa không thể động đậy. Bùi San trong mắt hiện lên một chút đắc ý, nàng từ nhỏ đã học tập tiên pháp, sau nhiều năm như vậy có phần tâm đắc, trường kiếm lại càng là binh khí nàng thường xuyên đối phó.

Ở dưới khống chế của nàng, kiếm căn bản là không có khả năng động, tương đương với Mộ Chỉ Ly đã mất đi vũ khí! Chỉ cần có thể làm cho Vị Ương kiếm rời khỏi tay Mộ Chỉ Ly, thì kết quả cuối cùng chỉ có thất bại, nàng cũng mặt mày rạng rỡ rồi!

So với việc Bùi San đắc ý, Mộ Chỉ Ly trong mắt vẫn như trước bình tĩnh không gợn sóng. Nàng lần này cử động không thể nghi ngờ là cho Bùi San một roi mà thôi, nếu không chỉ cần một chiêu Bùi San đã có thể bị nàng đánh cho bay xuống dưới võ đài, chỉ cần sử dụng Phiêu Miểu thân pháp, nàng căn bản không thể nào phát giác, một chiêu từ sau lưng ra tay nàng ta không có lực đánh trả.

Nàng bỏ qua phương pháp chiến thắng đơn giản nhất này, vì Bùi San thân là một nữ tử như thế này mà bị nàng một chiêu đánh bại, thì thật sự là không còn mặt mũi, đến lúc đó sợ là sẽ hận độc nàng, nên cùng hắn quấn quýt một lát, kết cục sẽ tốt hơn một ít.

Sau một khắc, lông mày Bùi San nhíu lại, bởi vì nàng phát hiện bất luận nàng dùng lực như thế nào, kiếm Vị Ương kia đều được Mộ Chỉ Ly vững vàng giữ ở trong tay, dường như cố định.

Bốn vị điện chủ nhìn thấy một màn này, trong mắt cũng có một ít hiểu ra. Có lẽ đệ tử khác nhìn không ra, nhưng bọn hắn nhưng lại có thể hiểu rõ điều này, Bùi San vốn không phải là đối thủ của Mộ Chỉ Ly, mà nàng giằng co như vậy sợ là vì để cho nàng ta đến lúc đó dễ dàng xuống đài.

Nghĩ vậy, mấy vị điện chủ trong mắt tăng thêm một phần thưởng thức, không riêng tâm tính vô cùng tốt, tâm tư càng cẩn thận, người như vậy thật sự là khó có thể tìm được.

Thấy thời gian không sai biệt lắm, Mộ Chỉ Ly cũng không cùng Bùi San dây dưa nữa, Hỗn Độn Thiên Lực không ngừng hướng phía kiếm Vị Ương dũng mãnh lao tới, một trận kim quang hiện lên, kiếm ý cường đại trực tiếp đánh cho trường tiên của Bùi San rơi xuống đất, đồng thời thân hình lóe lên, Vị Ương kiếm đã gác ở trên cổ Bùi San rồi.

Bùi San sững sờ, không nghĩ tới kết quả cuối cùng lại như thế, hơn nữa tốc độ cực nhanh làm cho nàng chưa từng kịp phản ứng.

Mộ Chỉ Ly buông Bùi San, lui về phía sau vài bước nói: “Đa tạ ”

Nghe vậy, Bùi San cũng chỉ có thể kinh ngạc đứng nguyên tại chỗ nói không ra lời, không khỏi đưa mắt nhìn sang bốn vị điện chủ, nhưng lại phát hiện bọn hắn nhìn Mộ Chỉ Ly liên tiếp gật đầu. Nếu mà so sánh, chính mình chỉ là lá xanh phụ trợ đóa hoa hồng Mộ Chỉ Ly!

“Mộ Chỉ Ly thắng!” Chấp sự tuyên bố

Mộ Chỉ Ly hướng phía chấp sự hành lễ xong liền đi xuống đài, chấp sự thấy Mộ Chỉ Ly hữu lễ như vậy cũng hướng về phía nàng gật đầu. Hành động của Mộ Chỉ Ly lần này cũng được không ít người nhìn ở trong mắt, nghĩ đến theo như lời Uyển Vận nói Mộ Chỉ Ly không tôn sư trọng đạo, không tuân thủ cấp bậc lễ nghĩa, lý do như vậy tựa hồ không tự chủ đã bị hành động của Mộ Chỉ Ly phá giải.

Nếu là nàng thật đúng không coi ai ra gì, há lại nho nhã lễ độ như vậy? Nếu nói nàng lúc này biểu hiện là giả vờ, vì sao hôm nay có thể giả bộ, lúc trước lại không giả bộ? Rất hiển nhiên, điều này cũng không có khả năng, cũng chỉ có thể nói hết thảy đều là do Uyển Nhược và Uyển Vận hai tỷ muội gây ra rồi.

Đối với kết quả Mộ Chỉ Ly chiến thắng, bọn người Hiên Viên Dật trước đó đã sớm liệu đến, nên không có chút nào ngạc nhiên. So ra mà nói, bọn hắn chú ý chính là cuộc chiến đấu giữa Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Vận.

Về sau mấy người tỉ thí, Hiên Viên Dật và Nguyễn Ngọc Hành đều chiến bại, mà Mộc Thiên Nam là chiến thắng. Có thể nói bốn người bọn họ trong hai thắng hai bại, kết quả này coi như là không tệ rồi.

Đáng nhắc tới chính là A Vũ và Thiên Nhi chiến đấu, hai người sau khi lên đài chọn phương thức chiến đấu đúng là đập phát chết luôn, không có giao thủ mấy chiêu liền đem đối phương đánh bại, từ điểm này cũng có thể nhìn ra thực lực của cả hai.

Mộ Chỉ Ly cần kiêng dè thể diện của người khác, nhưng Thiên Nhi cùng A Vũ thì không, bọn hắn bản tính đều là yêu thú, ngày bình thường giao thủ đều là tốc chiến tốc thắng, chưa bao giờ sẽ lá mặt lá trái*(biểu ý là sự tráo trở, lật lọng của con người), đối với điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu. Nàng không muốn làm cho người khác oán hận, bất quá cũng không sợ.

Bốn vị điện chủ sau khi nhìn thấy Thiên Nhi và A Vũ tỷ thí, trong mắt cũng hiện lên một đạo tinh quang, tin tức nghe đồn quả nhiên không sai, muội muội Thiên Nhi của Mộ Chỉ Ly thực lực cũng cực kỳ mạnh mẽ, mà A Vũ này tu vi tuy không coi là cao, nhưng lực chiến đấu của hắn tựa hồ vượt xa cảnh giới của người bình thường, có thể nói mấy người kia nếu bồi dưỡng tốt mà nói, tương lai ở cuộc thi cuối kỳ chắc chắn có thể đạt được thành tích tốt!

Thông qua hành động của bọn họ, bọn hắn có thể nhìn ra được Mộ Chỉ Ly chính là người tâm phúc của bọn họ, tất cả mọi người là vây quanh Mộ Chỉ Ly đấy. Đoán chừng Mộ Chỉ Ly đi đến điện nào, bọn hắn cũng sẽ đi đến điện ấy a. Nghĩ đến liền đây gật đầu một cái, Phong Hàn càng vô cùng phiền muộn, hắn hiện tại có thể nói là chứng kiến Mộ Chỉ Ly càng ưu tú hắn lại càng phiền muộn.

Dù sao ba điện khác là có thể, điện Chu Tước mình sợ là không có gì hi vọng rồi, hắn hận….!

Mộ Chỉ Ly cũng phát hiện ánh mắt của mấy vị điện chủ nhìn về phía nàng có chút kỳ quái, có lẽ bởi vì ngày bình thường ánh mắt nhìn chăm chú nàng tương đối nhiều, cho nên đối với ánh mắt nàng cũng có được cảm giác nhất định, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt của mấy vị điện chủ nhìn về phía mình có chút không giống với bình thường, loại cảm giác này giống như là thấy mình chính là đồ vật cảm thấy cực kỳ hứng thú?

Ngẫm lại, Mộ Chỉ Ly cũng đem ý nghĩ này cho quăng đi rồi, mấy vị điện chủ như thế nào sẽ đối với chính mình có hứng thú đây này.

Cuộc tỷ thí của đệ tử mới rất nhanh đã xong, theo lý thuyết đúng lúc này có lẽ muốn phân phối hướng đi cho từng đệ tử mới, nhưng điện chủ Thanh Long điện Ninh Trí Viễn lại lên tiếng nói: “Hướng đi của đệ tử mới đợi sau cuộc tỷ thí cuối cùng kết thúc sẽ định đoạt.”

Hiển nhiên, cuộc tỷ thí cuối cùng này chính là chỉ cuộc tỷ thí giữa Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Vận rồi, tuy nói điều này có chút khác thường, bất quá mọi người cũng đều có thể tiếp nhận. Chờ lâu như vậy rồi, đợi thêm một lát nữa khi cuộc tỷ thí chấm dứt thì như thế nào?

Sau khi cuộc tỷ thí giữa các đệ tử mới chấm dứt mới là thời khắc mọi người quan tâm nhất, Mộ Chỉ Ly tỷ thí cùng Uyển Vận, kết quả đến tột cùng như thế nào? Mọi người trong lòng đều tràn ngập tò mò.

Mộ Chỉ Ly dám tiếp nhận chiến thư của Uyển Vận cũng đã khiến cho một nhóm người kinh ngạc, dù sao vượt qua sự chênh lệch của một cái cảnh giới có một nhóm người có thể làm được, nhưng vượt qua chênh lệch giữa hai cái cảnh giới tác chiến, độ khó cũng không phải lớn bình thường rồi. Tình hình lúc đó, Mộ Chỉ Ly cũng có thể lựa chọn không tiếp đấy, dù cho mất thể diện một chút, mọi người cũng có thể hiểu được.

Thế nhưng nàng lựa chọn tiếp nhận, hơn nữa trên mặt nàng không có chút nào lo lắng, không khỏi làm cho mọi người càng thêm hiếu kỳ, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có thể lần nữa sáng tạo ra một kỳ tích hay sao?

Nhưng vào lúc này, Uyển Nhược cũng đi tới trước mặt Uyển Vận.

“Muội muội, ngươi đã tới. Ngươi nếu là tới chậm một chút, thì đã bỏ qua trò hay rồi.” Uyển Vận lôi kéo tay Uyển Nhược cười nói, nàng làm như vậy cũng là vì muội muội, nàng nếu nhìn không được chắc sẽ tiếc nuối rồi.

Nghe vậy, Uyển Nhược trên mặt cũng lộ ra nụ cười: “Tỷ tỷ, ngươi đối với ta thật là tốt, cám ơn ngươi.”

“Đều là tỷ muội một nhà, cái gì khách khí. Ngươi yên tâm, tỷ tỷ nhất định giúp ngươi xả cơn tức này!”

“Vâng , nếu không nàng ta cũng sẽ không biết trời cao đất rộng, tỷ tỷ thời điểm ngươi ra tay không được lưu tình.” Uyển Nhược trong mắt hiện lên một ít âm độc, ở Thần Quyết Cung ngốc lâu như vậy đây là lần đầu tiên mất mặt như vậy, nhất định phải đoạt lại.

Thiên Nhi nhìn bên kia Uyển Nhược cùng Uyển Vận hai người biểu diễn tỷ muội tình thâm, mặt lộ vẻ khinh thường: “Làm như chỉ có bọn họ mới là tỷ muội, Chỉ Ly, chúng ta cũng tới diễn một chút tỷ muội tình thâm.”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng không khỏi nở nụ cười, Thiên Nhi thật là đồ dở hơi, nếu Bụi Thái Lang mà ở đây, sợ là sẽ càng thêm phấn khích.

Thiên Nhi tiếng nói không nhỏ, chung quanh tự nhiên cũng có không ít người nghe được, cả đám đều có chút buồn cười. Hoàn toàn chính xác, Uyển Vận và Uyển Nhược cảm tình có lẽ thật là rất tốt, nhưng là bây giờ ở trước mặt mọi người như vậy cũng có chút hương vị diễn kịch.

“Uyển Vận sư tỷ, nếu ngươi đã chuẩn bị xong, chúng ta có thể bắt đầu. Ta còn phải trở về tu luyện.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng nói, trên trán còn mang theo một chút không kiên nhẫn.

Muốn bắt đầu liền bắt đầu, nàng cũng không có thời gian rỗi ở chỗ này cùng nàng lãng phí thời gian.

“Đúng đấy, nếu như thích biểu diễn tỷ muội tình thâm mà nói trở về đi chậm rãi biểu diễn, đừng làm chậm trễ thời gian của mọi người.” Thiên Nhi nói tiếp, trên mặt lại mang theo một ít khiêu khích. Nàng đối với tỷ muội này thực không phải khó chịu bình thường!

Nghe vậy, Uyển Vận cùng Uyển Nhược sắc mặt đều khó coi vài phần, hướng xung quanh nhìn một phen liền phát hiện không ít người đồng tình với quan điểm của Thiên Nhi, lập tức cũng lạnh lùng lên tiếng: “Các ngươi đã không thể chờ đợi được muốn bại dới tay ta như vậy, ta đây cũng sẽ sớm thỏa mãn các ngươi.”

“Mọi thứ không nên nói quá sớm, nếu không liền cả hối hận cũng không kịp.” Mộ Chỉ Ly đi qua bên người Uyển Vận đi về hướng võ đài, lời nói này cũng đã rơi vào trong tai Uyển Vận.

Thấy thế, Uyển Vận không cam lòng rớt lại phía sau rất nhanh đi đến luận võ đài, nhìn Mộ Chỉ Ly nói: “Hôm nay ngươi kết quả chỉ có một …. ”

Trong miệng Uyển Vận một chữ thua còn chưa nói ra liền bị Mộ Chỉ Ly cắt đứt: “Om sòm, muốn động thủ liền động thủ, chớ nhắc tới chút ít chuyện vô dụng.”

“Tốt! Để cho ngươi kiến thức một chút sự lợi hại của Uyển Vận ta!” Uyển Vận cũng không nói thêm lời nói nhảm, trong cơ thể Thiên Lực giống như sóng gió thủy triều nổi lên, truyền đến từng trận tiếng vang, đồng thời một cỗ khí tức cường hãn cũng tại thời khắc này tràn ngập mà ra…

Quả nhiên thực lực Thiên Huyền Tam Cảnh cực kỳ không kém!

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300

Tags: , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất