Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Phần 216

Nhìn bộ dáng vui vẻ của Thiên Nhi, trên mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra tươi cười. Vẫn còn nhớ rõ lúc trước thời điểm mới quen Thiên Nhi, nàng với bộ dáng lão thành, nhưng bây giờ lại để cho nàng hiểu trước kia chút ít lão thành chẳng qua là giả vờ.

Tuổi tác của Thiên Nhi sợ là cùng chính mình không sai biệt lắm, huống chi bây giờ nàng đem Thiên Nhi trở thành muội muội của mình. Kiến thức của Thiên Nhi hiểu biết hơn so nàng, nhưng trong lòng của nàng so với Thiên Nhi càng thêm thành thục.

Bởi vì Thiên Nhi bọn hắn muốn đi Điện Khảo Hạch, cho nên trước đó Mộ Chỉ Ly đã đi xem một phen, để biết tinh tường phương hướng ở đâu, đến lúc đi sẽ không bị lạc. Ngay lúc ba người bọn họ đang chậm rì rì hướng phía Điện Khảo Hạch đi đến, bên trong Điện Khảo Hạch lại là một phen cảnh tượng.

Trầm Thanh Nhân đang không ngừng lôi kéo quần áo của chấp sự khảo hạch: “Phương chấp sự, ngươi cũng không thể không tuân thủ hứa hẹn ah! Chuyện này rõ ràng là lúc trước ngươi đáp ứng đấy, như thế nào có thể đổi ý đâu?”

Phương chấp sự xem Trầm Thanh Nhân trước mặt không ngừng dây dưa lấy , trên mặt cũng lộ ra | vẻ bất đắc dĩ: “Ta đó là rượu sau nói lỡ, ngươi như thế nào có thể là thật?”

Hắn đã sớm phải biết Thanh Nhân nha đầu kia sẽ không hảo tâm như vậy đưa rượu tới cho hắn uống, khi hắn uống say nàng tự nói với mình muốn dẫn hai vị bằng hữu tới tham gia khảo hạch, lúc ấy rượu tính đang cao hắn cơ hồ không chần chờ chính là đã đáp ứng, hôm nay có lẽ thật sự là hối hận vạn phần ah.

“Tại sao là rượu say nói lỡ đây? Lúc ấy ngươi thế mà cùng ta cường điệu nói là ngươi rất thanh tỉnh đó a! Ta còn hỏi ba lượt đây này!” Trầm Thanh Nhân trong mắt hiện lên một tia giảo hoạt, nàng đối với Phương chấp sự biết rất rõ ràng, hắn chỉ cần uống qua rượu về sau bất luận ngươi nói yêu cầu gì hắn đều đáp ứng, sau khi tỉnh lại mới hối hận cuống quít.

Trời sinh tính hảo tửu hắn dù biết rõ Thanh Nhân vô sự mà ân cần thì không phải gian sảo tức là đạo chích, nhưng lại vẫn không ngăn cản được sự hấp dẫn của rượu ngon! Dù sao cũng là nha đầu chính mình nhìn lớn lên, biết rõ là nàng tính kế hắn cũng hẳn là chuyện không phải quá đại sự, cho nên mưu kế của nàng chính là thành công rồi.

“Ngươi cái nha đầu này là cố ý tính toán ta! Không được, đây tuyệt đối không được! Hôm nay cũng không phải thời gian tuyển nhận đệ tử, điện chủ không có phê chuẩn ta sao có thể khảo hạch? Đến lúc đó bị điện chủ trách tội, của ta lại phải giảm bớt đấy.”

“Ai nha, ngươi vì môn phái tuyển nhận đệ tử công tích vĩ đại như vậy trưởng lão bọn hắn làm sao có thể khấu trừ ngươi tư cấp (lương)? Theo ta thấy thì không chỉ sẽ không khấu trừ lương của ngươi, trái lại còn có thể ban thưởng thêm!”

“Ngươi cũng đừng có rót thuốc mê cho ta, không được, nói không được là không được.” Phương chấp sự lắc đầu, bộ dáng kia tựa hồ là không định lại nghe Trầm Thanh Nhân nói.

Phương chấp sự thái độ kiên quyết như thế, Trầm Thanh Nhân cũng chỉ có thể xuất ra đòn sát thủ: “Phương chấp sự, ngươi nếu là không đáp ứng, ta liền đem việc ngươi sau khi uống rượu chuyện xấu gì cũng nói ra, nói ngươi không tuân thủ hứa hẹn, nói ngươi…”

Khi Trầm Thanh Nhân nói ra lời này, Phương chấp sự sắc mặt lập tức liền thay đổi, nhìn xem Trầm Thanh Nhân trên mặt lộ ra đau lòng: “Ngươi vậy mà bức Phương bá bá của ngươi như vậy ah.” Nhưng mà cuối cùng cũng chỉ có vô lực đầu hàng: “Chỉ này một lần, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa!”

Phương chấp sự đáp ứng, Trầm Thanh Nhân cũng lập tức nở nụ cười, duỗi ra ba ngón tay nói: “Hắc hắc, đương nhiên, ta cam đoan chỉ có lần này thôi!” Nói xong rất nhanh chạy ra ngoài, nàng hoàn hảo, chỉ cần Chỉ Ly mang hai vị bằng hữu đến đây là được.

Lưu lại Phương chấp sự vẻ mặt xấu hổ, nàng vừa rồi đưa ba ngón tay căn vốn cũng không phải là thề ah, nha đầu kia lại đang lừa gạt hắn rồi…

Mộ Chỉ Ly bọn người mới vừa đi tới trước cổng Khảo Hạch Điện liền gặp được Trầm Thanh Nhân như bị kích động đi ra, không khỏi lên tiếng hỏi: “Thanh Nhân, ngươi sao không ở bên trong chờ chúng ta, ngược lại đi ra?”

“Ta tới đón các ngươi mà!” Trầm Thanh Nhân cười nói, lúc này, nàng cũng chú ý tới Thiên Nhi cùng A Vũ đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, ánh mắt không khỏi dừng lại trên người Thiên Nhi thêm chỉ chốc lát: “Oa, lại là một vị đại mỹ nhân ah! Ta xem giới chiến trường Thiên Huyền lần này nam đệ tử Thần Quyết Cung là vui vẻ nhất rồi, một lần chiêu thu hai cái đại mỹ nhân!”

Nghe vậy, Thiên Nhi cũng là mỉm cười: “Ngươi cũng là đại mỹ nhân a!”

Hai người cùng nhau lấy lòng một hồi, nói đến đối phương đều rất là vui vẻ. Nói chuyện phương diện này, Thiên Nhi thế nhưng mà mạnh hơn so với Mộ Chỉ Ly.

“Ha ha, chúng ta vào đi thôi! Chờ các ngươi sau khi thành công chúng ta có rất nhiều thời gian trò chuyện, cũng không thể lại để cho chấp sự đợi lâu!” Đã chiếm được Phương chấp sự tiện nghi, hiện tại tự nhiên là muốn nghe lời một chút rồi.

Phương chấp sự nhìn bốn người đứng ở trước mặt mình, rất là phiền muộn nhìn Trầm Thanh Nhân cười đến sáng lạn dị thường, tuy bất đắc dĩ đã đáp ứng, nhưng là vẫn không có cam lòng, bất quá ai bảo chính hắn chịu đựng không được sự hấp dẫn của rượu ngon đâu này?

“Muốn tiếp nhận xét duyệt là hai người nào?” Phương chấp sự đánh giá một phen nói, nha đầu kia cũng không nên lừa gạt mình, đã nói hai người đấy, như thế nào đứng ở trước mặt mình có ba người?

“Ừ, hai người bọn họ!” Trầm Thanh Nhân chỉ vào Thiên Nhi và A Vũ nói ra

Nghe vậy, Phương chấp sự gật đầu, may mắn nha đầu kia không có lừa gạt mình: “Ta đã biết, vậy hai người các ngươi đi ra ngoài trước a! Thời điểm khảo hạch người đợi không được ở bên trong.”

Đối với điểm này Trầm Thanh Nhân cũng hiểu rõ đấy, lập tức lôi kéo Mộ Chỉ Ly hướng phía Phương chấp sự thi lễ một cái liền đi ra ngoài.

“Thiên Nhi, A Vũ, cố gắng lên!” Trước khi đi Mộ Chỉ Ly hướng phía hai người nói, lời nói mặc dù như thế, nhưng nàng lại không có chút nào lo lắng, dùng thực lực hai người bọn họ hoàn toàn có thể thông qua lần khảo hạch này, cho dù có người nói với nàng không có thông qua nàng sẽ không tin tưởng.

Nghe được Mộ Chỉ Ly nói, A Vũ cùng Thiên Nhi cũng hồi trở lại cho Mộ Chỉ Ly một cái mỉm cười, bọn hắn cực có lòng tin.

Mộ Chỉ Ly cùng Trầm Thanh Nhân hai người cùng đi đến ngoài điện, Mộ Chỉ Ly quay đầu lại nhìn thoáng qua không khỏi lên tiếng hỏi: “Thanh Nhân , bọn hắn khảo hạch cần thời gian bao lâu?”

“Không dài, hai người bọn họ nếu như thực lực không tệ, có lẽ rất nhanh có thể đi ra. Chúng ta kiên nhẫn chờ là được, dù sao chắc chắn sẽ không gặp nguy hiểm” sau một khắc, Trầm Thanh Nhân giống như phảng phất nhớ ra cái gì đó mà nói: “Lại nói ban nãy nàng kia là gì của ngươi?”

“Nàng là muội muội ta.” Mộ Chỉ Ly cười nói, nàng cùng Thiên Nhi hai người là tỷ muội điểm ấy là xác định đấy, nhưng ai là tỷ ai là muội vấn đề này bọn hắn đang không ngừng tranh chấp, hiện tại nàng tiên hạ thủ vi cường, sau khi trở về cũng không cần cãi.

“Thì ra là thế, khó trách các ngươi hai người đều lớn lên xinh đẹp như vậy, ngay cả mặc quần áo đều là cùng loại nhan sắc.” Trầm Thanh Nhân lộ ra rất là đã hiểu, nàng lần đầu tiên nhìn thấy Thiên Nhi đã suy đoán như thế đấy, y phục màu trắng mặc ở trên người hai người bọn họ đều phi thường phù hợp.

Trong điện, hai người đang tiến hành Phương chấp sự khảo hạch, ngoài điện, hai người đi đi lại lại trò chuyện vô cùng thích ý.

Song qua thời gian không bao lâu, hai người đã nghe thấy được tiếng mở cửa. Nhìn lại, quả nhiên cửa điện đã mở ra. Lập tức từ trên hàng rào bảo vệ nhảy xuống, hướng phía cửa điện đi đến.

Trầm Thanh Nhân mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, như thế nào nhanh như vậy đã mở cửa rồi hả? Chẳng lẽ lại còn chưa bắt đầu khảo hạch?

Khi hai người Mộ Chỉ Ly đi tới, Thiên Nhi cùng A Vũ là cười đi ra, Trầm Thanh Nhân hướng phía bên trong nhìn nhìn: “Các ngươi như thế nào đã đi ra? Chẳng lẽ Phương chấp sự không đáp ứng khảo hạch sao?” Chân mày cau lại, Phương chấp sự rõ ràng đã đáp ứng chính mình, như thế nào có thể nói không giữ lời!

Nghĩ vậy, Trầm Thanh Nhân chuẩn bị xông đi vào cùng Phương chấp sự lý luận, nhưng mà Thiên Nhi đã nàng ngăn lại, chậm rãi lên tiếng nói: “Chúng ta đã thông qua khảo hạch rồi.”

“Cái gì?” Trầm Thanh Nhân đang không để ý bị Thiên Nhi ngăn trở hướng bên trong xông, nghe nói như thế nhất thời không có kịp phản ứng, không khỏi lên tiếng nói: “Ngươi nói cái gì? Lập lại lần nữa.”

“Chúng ta đã thông qua khảo hạch.” Thiên Nhi cười nói, loại này khảo hạch đơn giản đối với nàng mà nói căn bản cũng không có chút độ khó nào, nàng cùng A Vũ cùng một chỗ tiến hành khảo hạch, hai người hợp tác càng không cần phải nói. Nếu không phải cùng Phương chấp sự nói chút ít lời, thì đi ra có lẽ sẽ sớm hơn.

Trầm Thanh Nhân trên mặt tràn ngập vẻ không tin, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng của Thiên Nhi kia rõ ràng không phải hay nói giỡn, có ai sẽ đem loại chuyện này ra nói giỡn đây. Thế nhưng mà nàng sống nhiều năm như vậy, chưa từng có nghe nói có người nào nhanh như vậy đã thông qua khảo hạch đó a!

Khảo hạch này tuy không coi là rất khó, thực sự tuyệt đối không đơn giản! Coi như là nàng đi vào cũng tốn hao không ngắn ngủi thời gian, bọn hắn tốc độ này…

Đối với kết quả này, Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ tiếp nhận tốt hơn nhiều, dù sao thực lực của Thiên Nhi là không cần bàn: “Chúng ta có thể cùng một chỗ đứng ở Thần Quyết Cung rồi! Ha ha ”

Nhìn Trầm Thanh Nhân kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly không khỏi thò tay quơ quơ trước mặt nàng: “Thanh Nhân, chúng ta đi thôi!”

“Các ngươi đi trước a, ta lát nữa sẽ đi.”

Đợi bọn người Mộ Chỉ Ly rời khỏi, Trầm Thanh Nhân liền chạy vào Điện Khảo Hạch, nàng có chút không dám tin tưởng, nhất định phải chính tai nghe được Phương chấp sự thừa nhận nàng mới có thể xác định, nhưng mà tiến vào trong điện lại nhìn thấy kinh ngạc Phương chấp sự ngồi ở chỗ kia.

“Phương chấp sự, ngươi làm sao vậy? Bọn hắn nhanh như vậy đã thông qua khảo hạch à?”

Nghe vậy, Phương chấp sự ngẩng đầu nhìn thoáng qua Trầm Thanh Nhân, đờ đẫn gật đầu: “Đúng vậy a, nàng kia tốc độ quá nhanh ta đều không có kịp phản ứng cũng đã… đã xong.” Đối mặt nữ tử công kích hắn cơ hồ không có năng lực chống đỡ, cho nên vừa ra tay hắn chính là biết rõ bọn hắn có đủ thực lực thông qua, tiếp tục nữa hắn nói không chừng còn chịu lấy tổn thương.

Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân hít một hơi lãnh khí, tốc độ ngay cả Phương chấp sự đều phản ứng không kịp? Thực lực Thiên Nhi kia có bao nhiêu hung hãn ah! Bất quá thử nghĩ xem Mộ Chỉ Ly về sau cũng bình tĩnh rất nhiều, Chỉ Ly trong thời gian ngắn như vậy thực lực đã có tiến bộ lớn như vậy, loại tốc độ này có thể nói yêu nghiệt, hiện tại xem ra không riêng gì nàng yêu nghiệt, muội muội của nàng cũng đồng dạng yêu nghiệt ah!

Sau đó, Phương chấp sự đem chuyện này cụ thể báo lên bên trên, kết quả cuối cùng đúng là không có xử phạt bất luận cái gì, trái lại còn được khen thưởng một phen, hết thảy tựu như là lúc trước theo như lời Trầm Thanh Nhân nói giỡn đấy.

Có được cường đại thực lực như thế, Thiên Nhi đối với Thần Quyết Cung bọn họ mà nói là cực kỳ vui mừng đấy, dù sao đệ tử cường đại ý tứ hàm xúc đúng là môn phái cường đại, có lẽ đổi lại bất kỳ một cái nào môn phái cũng đều là cực kỳ hoan nghênh.

Đem vấn đề của bọn Thiên Nhi xử lý xong, thời gian lại lần nữa trở về lại bình tĩnh, Mộ Chỉ Ly sinh hoạt bắt đầu trở nên ru rú trong nhà, ngoại trừ chuyện tất yếu nàng rất ít đi bên ngoài, cơ hồ đem tất cả thời gian sở hữu đều đặt ở tu luyện.

Đối với cuộc thi cuối kỳ trong lòng của nàng cũng có một tia hiếu kỳ, ở đây cuộc thi cuối kỳ nàng muốn lấy được tốt biểu hiện cũng không dễ dàng, dù sao đệ tử Thần Quyết Cung thực lực đều không kém, bất quá nàng cũng không có quá nhiều áp lực, hết thảy đều là tiến hành đâu vào đấy.

Đáng nhắc tới chính là Bụi Thái Lang tiến nhập trạng thái bế quan, có lẽ khi hắn tỉnh lại thì có thể thành công bước vào Cực Cảnh Thành rồi. Khoảng cách có thể hóa thành hình người cũng là tiến gần thâm một bước! Dựa theo Bụi Thái Lang nói thì khoảng cách mọi người có thể may mắn được thấy thời gian cũng là càng gần một bước.

Toàn bộ Điện Lưu Hoàn đều là lộ ra an tĩnh dị thường, mọi người đem toàn bộ tinh thần đều đặt ở tu luyện, cuộc thi cuối kỳ chính là quyết định xem bọn hắn sẽ đi đến điện nào, cho nên đều đặc biệt chăm chú. Bọn hắn đối với những điều này tuy không biết, nhưng cũng hiểu được biểu hiện càng tốt, bọn hắn đi đến nơi càng tốt.

Hai tháng sau. Trong phòng.

“Ngày mai chính là cuộc thi cuối kỳ.” Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi đang đối diện với mình lên tiếng nói

“Đúng vậy a, ngày mai mà có thể biết rõ tình huống thực lực của đệ tử bình thường ở Thần Quyết Cung rồi.” Thiên Nhi cười nói, nàng rất ưa thích náo nhiệt như vậy, ngày mai tất cả đệ tử đều sẽ xuất hiện!

Mộ Chỉ Ly gật đầu, biết rõ những người này nàng cũng có thể biết được đại khái vị trí của chính mình tại Thần Quyết Cung: “Mặc dù nói như thế, nhưng ngày mai chúng ta chỉ có thể những người mới từ Thiên Huyền chiến trường tiến vào và những đệ tử vừa mới đạt tới tư cách nhập môn tiến hành tỷ thí. Về phần những thứ khác được chờ chúng ta tiến vào trong điện tu luyện sau mới có thể so.”

Trong khoảng thời gian này, nàng đối với cuộc thi cuối kỳ này cũng hiểu được không ít, Trầm Thanh Nhân đối với nàng mà nói có thể nói là biết gì nói nấy không chém gió, giúp cho nàng ở trong khoảng thời gian ngắn biết rất nhiều.

Bọn hắn ở cuộc thi cuối kỳ lần thứ nhất này sẽ cùng với đệ tử mới tiến vào môn phái tỷ thí, sẽ không theo những đệ tử đã vào trong điện tiến hành tỷ thí, cho nên ngày mai nhiệm vụ của bọn hắn rất đơn giản, từ kết quả cuộc tỷ thí của bọn hắn tới sẽ chọn bọn hắn có thể tiến vào trong điện nào.

Mà những người khác cuộc thi cuối kỳ cũng không giống với lúc trước, Thần Quyết Cung tổng cộng chia làm bốn chủ điện, theo thứ tự là điện Thanh Long, điện Bạch Hổ, điện Chu Tước, điện Huyền Vũ, mà cái này bốn chủ điện còn chia ra quản lý hai cái tiểu điện.

Nghe nói biểu hiện thật tốt mới có thể tiến vào chủ điện tu luyện, nếu không đều tại tiểu điện tu luyện. Mà mỗi một lần cũng là bốn cái chủ điện này so đấu với nhau, còn hai cái tiểu điện so đấu với nhau.

Có thể nói là cứ ba tháng kiểm nghiệm thành quả, người ở điện nào biểu hiện tốt, ở thời điểm phân phối của cải (tài nguyên) cũng sẽ tương ứng nhiều hơn một ít, mà trong từng điện ai biểu hiện tốt cũng sẽ được thêm tài nguyên, cho nên mỗi một cuộc thi cuối kỳ tất cả mọi người đều tập trung tất cả nhiệt tình, muốn tại đây biểu hiện hảo hảo, lần này cũng là như thế.

Không phải không thừa nhận loại phương thức này đối với mọi người tu luyện có tác dụng thúc đẩy rất lớn, ngay như nàng cũng muốn ở cuộc thi cuối kỳ đạt được thành tích tốt, tài nguyên tu luyện đối với thực lực của nàng tiến bộ trợ giúp rất lớn.

Nghe được Mộ Chỉ Ly trong lời nói có một ít tiếc hận, Thiên Nhi an ủi: “Lần này không được, đợi ba tháng nữa là được, dù sao thời gian ba tháng trôi qua rất nhanh. Chúng ta lần này tiến vào cùng một điện tu luyện, cho chúng ta nhiều thời gian hơn, thời điểm cuộc thi cuối kỳ tiếp theo chúng ta cũng có thể biểu hiện rất tốt đúng không?”

“Ừ, vậy cũng được.” Ngày mai chúng ta có cơ hội dễ dàng tìm hiểu để thêm hiểu rõ tình huống, đến cuộc thi cuối kỳ tiếp theo liền rõ ràng.

“Ngươi nghĩ tới tiến vào chủ điện nào?” Thiên Nhi lên tiếng hỏi, đối với nàng mà nói tiến vào cái chủ điện nào cũng giống nhau, chủ yếu là để Mộ Chỉ Ly quyết định.

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng suy tư: “Lăng Lạc Trần ở điện Thanh Long, Thanh Nhân ở điện Bạch Hổ, đến tại chúng ta, ta còn không có nghĩ qua.” Đối với điểm này nàng không có nghĩ qua, bởi vì trong mắt của nàng mấy cái chủ điện tựa hồ cũng là giống nhau…

“Không gấp, ngày mai lại nhìn cũng không có cái gì quan hệ, huống hồ tiến vào cái điện nào đối với chúng ta ảnh hưởng cũng không lớn.”

Ngày thứ hai, rốt cục để cho mọi người chờ mong mấy ngày cuộc thi cuối kỳ cuối cùng đã tới!

Hôm nay, Điện chủ bốn cái chủ điện sáng sớm liền là xuất hiện ở luận võ tràng cuộc thi cuối kỳ. Bốn người nhìn về phía đối phương trong mắt đều mang theo một tia địch ý, không ít đệ tử đến sớm nhìn thấy một màn này trên mặt cũng là lộ ra vẻ nghi hoặc.

Ngày bình thường các vị điện chủ quan hệ vô cùng tốt, sao hôm nay thoạt nhìn như có cừu oán? Hiện tượng này nhưng là lần đầu tiên nhìn thấy ah…

Lúc này, mấy vị điện chủ trong lòng cũng thầm nghĩ: ngày bình thường quan hệ là không tệ, nhưng hôm nay tuyệt đối không thể nhượng bộ, hai tháng này bọn hắn đều tuân thủ ước định lúc trước, ở gần hai tháng này không đi tìm Mộ Chỉ Ly lén trò chuyện câu thông (gạ gẫm) để cho nàng làm đệ tử của bọn hắn, bọn hắn đã nói hết thảy đều xem quyết định của Mộ Chỉ Ly hôm nay. Xem xem ai có thể tìm được một đồ đệ như vậy!

Nhất là gần đây bọn hắn còn nghe nói muội muội Thiên Nhi của Mộ Chỉ Ly thực lực vô cùng cường hãn, có lẽ hai tỷ muội này là cùng một chỗ đấy, muốn vào nhất định là tiến vào cùng một điện. Có thể nói có hai người bọn họ gia nhập, cuộc thi cuối kỳ tiếp theo kết quả khả năng sẽ sinh ra biến hóa không nhỏ rồi!

Vì tương lai điện của bọn hắn, bọn hắn nhất định phải kiệt lực tranh thủ! Dù sao những lão gia hỏa này cũng tuyệt đối không có khả năng cùng hắn triệt để vạch mặt, cùng lắm thì sinh khí (tức giận) một hồi mà thôi, tính toán như vậy bọn hắn cũng hiểu được giá trị!

Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi đang cùng bọn người Hiên Viên Dật hội hợp xong lúc này mới hướng phía cuộc thi cuối kỳ đi tới, trên đường cũng là gặp được không ít đệ tử đều hướng bên này đi, bất quá bọn hắn đi ngay ngắn trật tự, hiển nhiên là mỗi điện tách ra đi rồi, so ra mà nói mấy người bọn họ chính là lộn xộn rồi.

Điện Lưu Hoàn bọn họ đều là vừa tới, hơn nữa không có chấp sự quản lý, cho nên đều là tự hành đi qua đấy.

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300

Tags: , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất