Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Y Thủ Che Thiên – Quyển 1

Phần 163

Mọi người thấy thái độ của Mộ Chỉ Ly thay đổi rõ ràng, trong mắt là hứng thú càng sâu, nguyên bản bọn họ nhìn đến lúc Mộ Chỉ Ly rời đi tất cả đều nghĩ là không có trò hay để xem, hứng thú cũng là giảm xuống, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là xảy ra a.

Nhìn qua vị nữ tử này tuổi rất nhỏ nhưng tựa hồ tính tình cũng không nhỏ a! Nhất là khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nét mặt âm trầm, tất cả mọi người đều biết là nàng đang tức giận, nghĩ cũng phải, việc này nếu đổi là bọn họ thì cũng như vậy cả thôi.

Nữ tử áo xanh nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly như vậy, không khỏi cười lạnh một tiếng: “Ta xem như là ngươi đã muốn chết rồi! Chưa từng có người như nào không để cho ta mặt mũi, hôm nay là ta muốn cho ngươi biết kết cục của người đắc tội với ta.”

Nghe vậy, trên mặt Mộ Chỉ Ly nét trào phúng càng sâu: “Cái này còn phải nhìn xem ngươi có bản sự làm được như thế không.” Nữ tử trước mặt, đối với nàng không có chút uy hiếp.

“Lời này của ngươi là có ý gì?” Theo những lời Mộ Chỉ Ly nói, nữ tử thật rõ ràng ngửi được mùi vị không thích hợp. Trong mắt nàng cũng là có nghi hoặc, phía trước, ngân châm của Mộ Chỉ Ly không ít đều đâm vào trong cơ thể nàng, nàng cũng biết, vấn đề này nàng cũng không cảm nhận được cái gì sâu sắc, làm cho nàng thập phần khó hiểu.

Đối với câu hỏi của nữ tử, Mộ Chỉ Ly cũng mặc kệ, thẳng tay đưa ra đếm: “Ba”

“Hai”

“Một”

“Rầm!” Âm thanh vật nặng rơi xuống vang lên, mọi người kinh hoàng phát hiện nữ tử trước kia đang mạnh khỏe nhưng đến thời điểm Mộ Chỉ Ly đếm đến một đã không thể khống chế mà ngã xuống mặt đất, việc này phát sinh quá mức đột nhiên, đến cả bằng hữu phía sau của nàng cũng không kịp đỡ lấy nàng.

Giống như đã được chuẩn bị tốt bình thường từ trước đó, nữ tử trước mặt ngã xuống ầm ầm làm cho tất cả mọi người lộ ra thái độ nghi hoặc, nếu là Mộ Chỉ Ly ra tay làm cho nàng như vậy thì đúng là không có gì, nhưng sự thật là mọi người không hiểu được phương thức làm cho nữ tử biến thành như vậy, nên cảm thấy rất ngạc nhiên, giống như là bình thường làm ảo thuật.

Chính là nàng kia ngã xuống xong nửa ngày cũng không đứng lên, bằng hữu của nàng vội đi xem nữ tử, ngay sau đó trên mặt hắn đầy vẻ kinh hãi, xem xét hơi thở của nữ tử giống như ngay cả hắn cũng không thể tin được mà lẩm bẩm nói: “Chết… Đã chết, điều này làm sao có thể!”

“Ngươi nói cái gì?” Tên còn lại không tin vội chạy đến bên hắn, lần này hắn cũng xác định: “Thật sự… Đã chết”

“Hả….” Một trận âm thanh hút khí vang lên, ai cũng không nghĩ đến là nàng kia đúng là ngắn ngửi trong nháy mắt đã chết tại đây, không khỏi nhớ lại lời nói trước đó của Mộ Chỉ Ly, tất nhiên chuyện này chính là nàng làm, nhưng mà đúng là phương pháp này quá mức là quỷ dị.

Tự giác người xung quanh vây lại cũng nhiều lên, tất cả mọi người đều hỏi thăm vừa rồi đã xảy ra sự tình gì, trong lúc nhất thời dị thường náo nhiệt.

“Ngươi đến tột cùng là làm cái gì với nàng ấy?” Đằng Khuê chỉ vào Mộ Chỉ Ly, tức giận nói, Trần Trung Vũ chết đi tuy rằng có quan hệ cùng bọn hắn không phải là rất tốt, nhưng dù sao mọi người cũng là đến từ một thành, tại đây lăn lộn đương nhiên là người một nhà.

Chuyện tình phía trước bọn họ cũng biết nguyên nhân là do Trần Trung Vũ ương ngạnh kiêu ngạo, so sánh lại thì chuyện này là chính do bọn họ làm việc không hợp đạo lý, nhưng bọn họ ai cũng không nghĩ đến chỉ như vậy đã phải đối mặt với việc Trần Trung Vũ đã bị giết, Trần Trung Vũ – Lăng Thiên Cảnh cao cấp thế nhưng lại bị Mộ Chỉ Ly – Lăng Thiên Cảnh trung cấp đem giết trong vòng nháy mắt. Chuyện này thực sự là làm cho người ta khó nhận.

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười lạnh nhún nhún vai: “Là như ngươi chứng kiến, chính là như vậy thôi”. Nàng cũng không có hứng thú đi giải thích cho bọn họ điểm này, vừa rồi đúng là nàng đem ngân châm đâm vào trung ương thần kinh của Trần Trung Vũ, phá hủy thần kinh tổ chức của nàng, cho nên biến thành như vậy.

Sau khi trải qua chuyện này một lúc, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng là nảy ra một ý tưởng mới. Nhiều thời điểm dùng ngân châm này so với kiếm còn muốn tốt hơn, hành động khi người ta không đề phòng có thể sinh ra hiệu quả, châm pháp của chính mình đã muốn là phi thường chuẩn xác, bất quá nếu là ngộ nhỡ có cái gì sinh ra mà không thể chuẩn xác được, vậy đã không thể có cơ hội lần thứ hai.

Đợi sau khi trở về chính mình đem độc dược bôi ở phía trên ngân châm, đến lúc đó bất luận đâm trúng hay là không trúng, độc dược kia đều đủ để lấy tính mạng đối phương, thật sự là cái này hiệu quả rất nhanh! Từ Thăng Thiên quốc lần này lại đây, nàng đã mang theo rất nhiều ngân châm, lúc trước nàng cũng đã nghĩ không muốn nhiều lắm, chỉ là mang theo phòng bị thi thoảng sẽ dùng, hiện tại xem ra là thực sự hữu dụng.

Lời nói của Mộ Chỉ Ly khiến cho Đằng Khuê há miệng thở dốc cũng không nói ra lời, phía trước chuyện tình đích thực là hết thảy đều theo dưới mí mắt hắn mà phát sinh, suy nghĩ kỹ càng thì sẽ biết được nguyên nhân lần này tất nhiên là ngân châm, nhưng hiện tại cẩn thận nhìn kỹ thì mặt ngoài thân thể Trần Trung Vũ đã không có lấy một cây ngân châm tồn tại.

Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn hắn, trong mắt mang theo một tia không kiên nhẫn: “Ta đi rồi nếu là ngươi muốn báo thù, lúc nào cũng có thể tìm ta”. Nàng còn phải đi tìm đám Hiên Viên Dật, không nghĩ lãng phí quá nhiều thời gian ở trong này, nếu không phải là hiện tại ở đây quá nhiều người, tất nhiên nàng sẽ đem mấy người này toàn bộ đều phế đi đi, dù sao chuyện nhổ cỏ tận gốc này rất sớm trước kia nàng đã nghĩ đến.

Chính là ở trong này động thủ không khỏi bị rất nhiều người chú ý tới, so sánh với nổi bật nàng vẫn là thích bớt nổi bật hơn một ít, chính là cái gọi là đánh chim đầu đàn.

Xoay người, Mộ Chỉ Ly tiêu sái rời đi, thân ảnh màu trắng nhanh nhẹn để lại cho mọi người ấn tượng sâu đậm.

Đám Đằng Khuê nhìn thấy bóng dáng Mộ Chỉ Ly rời đi, cũng là lựa chọn nhẫn. Lúc trước Mộ Chỉ Ly ra tay, họ cũng là không tin tưởng nàng sẽ chiến thắng, huống hồ Trần Trung Vũ ở trong bọn họ thực lực đã muốn nói là tốt nhất, còn không phải là đối mặt một phút đã bị nàng đem giết chết? Nếu là bọn họ ra tay, đoán chừng đối phương căn bản không cần phí chút công sức.

Mộ Chỉ Ly không biết bọn họ đã đem thực lực của nàng tưởng tượng thành khó dò, cho rằng nàng để lộ ra hơi thở bất quá cũng chỉ là giả vờ, nếu là nàng biết được, nàng cũng sẽ vô cùng vui vẻ.

Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly rời khỏi, mọi người cũng đều đứng lên bàn tán, tự nhiên đề tài đều là quay xung quanh chuyện tình xung đột vừa nãy.

“Nàng kia dùng thủ đoạn là cái gì, ngươi có từng thấy rõ?”

“Không có, ta chỉ thấy đến cũng mấy cây ngân châm nhỏ, làm sao mà giết được người?”

“Thực lực của nàng cũng chỉ là Lăng Thiên Cảnh trung cấp a! Thủ đoạn loại này thật sự làm cho người ta khiếp sợ, trong tay nàng ngân châm kia quả thực là vũ khí giết người sắc bén”.

“Mấy cây ngân châm kia như thế nào có thể tạo thành uy lực lớn như vậy được?” Tất cả mọi người vấn đề nghi hoặc chính là điểm ấy, cho dù là kiếm đâm vào trong cơ thể của bọn họ, sợ là cũng không có tốc độ nhanh như vậy khiến cho người ta chết bất đắc kỳ tử, huống chi phía trước nàng kia còn có khí lực tốt để nói chuyện, nhưng là trong nháy mắt đã chết, phương thức này thật là làm cho người ta cảm thấy thật mới mẻ.

“Ha ha, nếu là ngươi muốn biết thật sự, vậy không ngại đi thử một lần a!” Lời này chỉ là chê cười, nào có ai chán sống muốn đi thử một phen.

Ngày thứ nhất Mộ Chỉ Ly đến thành này đã truyền ra thanh danh không nhỏ, nhất là một tay châm pháp quỷ dị kia đã thành đề tài câu chuyện của mọi người, tự giác lần này ở trong lòng mọi người, nàng đã trở thành một đối tượng không thể trêu chọc đến.

Thời điểm Mộ Chỉ Ly tìm được đám Hiên Viên Dật, bọn họ vẫn đang xếp hàng, này máy móc trắc lượng*(đo lường) thực lực còn nhiều hơn máy móc thân phận bài, chính là thí nghiệm thực lực mỗi người cần thời gian cũng không phải là ngắn, cho nên so sánh với bên kia thì bên này đúng là chậm hơn.

Phía trước có không ít người đều đang xem náo nhiệt, cái này thực ra vắng hơn một chút, Mộ Chỉ Ly trực tiếp đứng ở phía sau Cao Chính Thanh.

Gặp Mộ Chỉ Ly đến đây, Cao Chính Thanh cũng là vẻ mặt hứng thú cười cười nói: “Chỉ Ly, ngươi mới từ bên kia lại đây, có từng nhìn thấy bên kia có chuyện gì đã xảy ra? Ta xem bên kia đúng là không ít người vây quanh nha! Nếu không phải là chúng ta đã xếp hàng một hồi lâu, cũng nhất định phải đi qua nhìn xem”.

Thời điểm Cao Chính Thanh hỏi, ba người còn lại cũng tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly, phía trước bọn họ một mực đoán đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, xem trạng thái bên kia càng ngày càng nghiêm trọng, bọn họ thiếu chút nữa là buông tha cho xếp hàng mà chạy qua nhìn xem.

Nghe được bọn họ nói, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng là có chút kỳ quái, nàng đây là diễn viên của sự tình đó đã ở trước mặt bọn họ đây, lập tức lắc lắc đầu nói: ”Không có chuyện gì đâu, chỉ là trong lúc xếp hàng có người chen ngang, nên có chút xung đột thôi”.

“Nga, thì ra là như vậy a”. Nguyên bản Cao Chính Thanh đã nghĩ đến là có chuyện tình gì to lớn xảy ra, không nghĩ tới lại là loại việc nhỏ này, lập tức cũng giảm bớt hứng thú.

Lúc mọi người đang nói chuyện, không ít người vây ở bên kia cũng đã đi tới, liên tiếp xếp hàng, lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng là không nói nữa, cũng không bàn tán chuyện tình phía trước, bất quá không ít ánh mắt của mọi người đều dừng đánh giá trên người Mộ Chỉ Ly.

Thấy thế, đám Hiên Viên Dật thế nhưng không có cảm giác kỳ quái, lấy tư sắc của Mộ Chỉ Ly hấp dẫn ánh mắt của người bên ngoài là chuyện thường tình, cũng bởi vì vậy Mộ Chỉ Ly cũng bớt phải giải thích một phen.

Không để ý đến ánh mắt đánh giá của mọi người, Mộ Chỉ Ly đem tầm mắt hướng về chỗ thí nghiệm thực lực, đó là một gian nhỏ được ngăn cách, thí nghiệm được tiến hành ngay tại bên trong, đến tột cùng là thí nghiệm như thế nào được tiến hành bên ngoài bọn họ nhưng là không thấy rõ lắm, bất quá lúc mỗi người đi ra thì trên cửa phòng biểu hiện trình độ của đối phương, phân biệt là bốn cấp bậc Thiên, Địa, Huyền, Hoàng.

Mộ Chỉ Ly tinh tế quan sát một phen, những người ở đây thực lực không phải là đơn giản, bất quá bốn cấp bậc này phần lớn đều là Huyền phẩm, có mấy người Hoàng phẩm khi đi ra đầu không nâng dậy nổi, dù sao đây thực sự là dọa người một chút.

Địa phẩm có rất ít người, nhưng cũng không phải là không có, Mộ Chỉ Ly nhìn một lúc lâu sau mới thấy có một người đạt tới địa phẩm, bất quá người nọ thực lực đúng là rất mạnh, theo trên hơi thở của hắn, Mộ Chỉ Ly cảm thấy được thực lực của hắn phải là cùng sở vân giống nhau đều là nửa bước Cực Thành cảnh, cho nên lúc hắn xuất hiện trong mắt mọi người đều mang theo một tia kính sợ.

Cùng lúc đó, Mộ Chỉ Ly cũng là chú ý tới thời điểm không ít người đi ra trên người đều mang theo chút thương thế, cũng không nghiêm trọng nhưng có điều so sánh thấy được thương thế, lại nhìn thấy cửa phòng kia, Mộ Chỉ Ly cũng có kinh ngạc hơn, không biết chính mình có thể đạt tới loại nào cảnh giới.

Rất nhanh, đó là đến lượt Hiên Viên Dật đi vào, bọn họ bốn người đều chờ ở cửa, đợi đến lúc Hiên Viên Dật đi ra, nguyên bản khuôn mặt tuấn dật của hắn lúc này cũng là biến thành gấu mèo.

Đám Mộ Chỉ Ly cũng là chưa kịp hỏi thăm, tầm mắt đã bị hấp dẫn bởi đại môn truyền ra biểu hiện hấp dẫn, Huyền phẩm trung cấp, loại kết quả này không coi là tốt nhưng cũng không coi là kém, tổng thể mà nói thì cũng là không tồi.

Sau Hiên Viên Dật đi ra thì đến lượt Nguyễn Ngọc Hành đi vào, còn lại Cao Chính Thanh cũng là nhịn không được mà hỏi: “Phương diện này thí nghiệm là như thế nào? Khó khăn như vậy có người nào có thể đánh nhau? Trên mặt ngươi này đều …” Lời kế tiếp hắn cũng không có nói ra, bất quá cũng có chút buồn cười.

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300

Tags: , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất