Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Nữ sinh lớp chọn » Phần 42

Nữ sinh lớp chọn

Phần 42

5h sáng thức dậy, tôi xuống nhà pha gói mì ăn cho đỡ đói, nhớ chị Huyền quá, lâu rồi không gặp không biết nơi chị học có nhiều người tốt không nhỉ? Mà cũng chả lo có anh dương ở đấy rồi, lo làm gì…

Ăn xong bát mì tôi lên phòng ôn lại bài cũ, với xem trước bài học hôm nay.

6h30 tôi phóng xe lên trường, sau xe giờ không còn em Phương nữa, không còn vòng tay ôm tôi chặt cứng nữa, thật là nhàm chán.

Hôm nay nghe nói lớp tôi có học sinh mới, không biết trai hay gái nhỉ?

Lên tới trường tôi gửi xe rồi đi lên lớp, vào lớp thì bọn bạn tới đông đủ hết rồi, mặt mũi đứa nào cũng hớn hở chắc bọn nó hóng học sinh mới đây mà.

Tôi lại bàn cất cặp rồi đi lại chỗ bọn thằng Dũng ngồi nghe bọn nó chém gió.

– Lần này chúng mày bảo trai hay gái(bọn nó đang bàn chuyện về học sinh mới)

– Gái.

– Tao bảo trai.

– Lý do.

– Làm gì có đứa con gái nào ngu nó vào cái lớp toàn lũ đê tiện này, có thì cũng toàn đứa xấu.

– Đúng rồi thằng này nói làm tao mới nhớ, chúng mày có thấy từ năm lớp 11 nhà vệ sinh nữ cạnh lớp mình, không có đứa nào đi không – thằng Dũng nói…

– Có con gái lớp mình chả đi xuốt à.

– Không tao nói lớp khác cơ, bọn mày không thấy nhà vệ sinh nữ ngay cạnh lớp mình, mà lũ con gái nó không đi nhà vệ sinh này. Bọn nó toàn phải vòng sang khối 10.

– Nói từ từ, ướt mặt tao rồi nè.

– Tại vì trai lớp mình toàn lũ dâm dê, nên lũ con gái nó không đi là phải, chúng mày kém lắm.

Thằng này nó nói cũng chuẩn, nhà vệ sinh ngay cạnh lớp tôi mà chả có đứa con gái nào đi cả, coi như nhà vệ sinh nữ là con gái lớp tôi chiếm.

Mà bọn nó còn toàn ra nhà vệ sinh đứng thì ma nào giám đi…

– Chúng mày nhìn cả lớp đi, lớp toàn trai xinh, gái xấu mà anh em mình bị khinh thế này.

– Biết thế tao ếu zô lớp này còn hơn – thằng long bức xúc nói.

– Phải sửa, sửa ngay.

– Sửa thế nào.

– Tuy lớp mình giờ không cạnh nhà vệ sinh nữ nữa, giờ cũng có gái đi qua lớp mình rồi, nhưng từ giờ tao nghiêm cấm thằng nào mà ra hành lang ngắm gái, 1cái liếc phạt 5 nghìn, đến lớp phải ở trong lớp cấm thằng nào bước chân ra hành lang nhớ chưa, vì tương lai con em chúng ta, quyết tâm…

– Thế không được xuống căn – tin à.

– Nhỡ lúc cần đi giải sầu thì sao.

– Xuống căn – tin thì được, còn lúc đi giải sầu thì, từng thằng đi một, tao nghiêm cấm kéo theo hội, chúng mày có “đi” đâu mà kéo dõ đông ra, nhớ chưa…

– DÕ.

– Mấy ông kia có gì mà “DÕ” to thế – con loan nói con này nổi tiếng xấu nhất lớp, mà cũng bựa nhất đám con gái, tôi rất thích nói chuyện với con này vì nó ăn nói rất bựa…

– Đàn bà con gái biết giề, đang bàn việc quốc gia.

Hôm nay thằng Dũng nói hay ghê, từ khi quen nó tới giờ chưa thấy lần nào nó nói hay như thế này.

Ngồi chém gió một lúc thì trống vào lớp, chúng tôi ổn định chỗ ngồi, mặt ai cũng hớn hở đón học sinh mới.

Nhìn từ xa thì thấy chủ nhiệm đang bước ở dưới sân, đằng sau có hai đứa con gái, xinh hay xấu thì tôi cũng không biết vì mắt tôi cận mà.

– HÚ GÁI RỒI ANH EM ƠI, SỐNG RỒI, HAI ĐỨA LIỀN BÀ CON ƠI – đám đàn ông thằng nào cũng hò hét ầm lớp, còn đám con gái thì mặt mày ỉu xỉu.

Lớp tôi cứ thỉnh thoảng có học sinh mới này lại vui…

– Thằng nào hét nữa đừng trách bà – con loan nói, chắc nó cũng cay vì không có đàn ông đây.

Nó nói phát, lũ đàn ông im luôn, chúng tôi thì đứa nào cũng sợ còn này, tuy chỉ biết nó trêu thôi nhưng vẫn im…

Chủ nhiệm bước vào lớp, đằng sau là hai đứa con gái, đám đàn ông lại hò hét ầm ĩ lên, con loan gầm gừ thì chúng nó mới im.

– Trật tự, hôm nay lớp ta có học sinh mới, hai em vô đây.

Hai đứa con gái bước vào lớp, mà nhìn mặt hai đứa này giống nhau thế nhỉ, thì ra là sinh đôi…

– Đây là em liên, còn đây là em linh – chủ nhiệm giới thiệu hai đứa kia.

– Èo chả nhẽ đây là kim liên trong thủy hử hả anh em ơi…

– Em kia, trật tự.

Hai đứa con gái kia nhìn cũng tạm tạm, mà chắc tôi yêu em Phương quá, nên nhìn gái xinh cũng thành gái XẤU.

(Hai đứa ý không yêu tôi đâu, mấy bác khỏi nghĩ tới cảnh hai chị em nó giành giật tôi)

– Hai em xuống bàn cuối ngồi đi, các em phải chăm chỉ mà học, năm cuối cấp rồi đó.

Chủ nhiệm nói xong bước ra khỏi lớp, đám đàn ông lại ngồi chém gió, đây mà không phải giờ học chắc bọn nó xúm lại hai đứa kia ngồi làm quen rồi.

– Ê liên ơi.

– Hả – em liên trả lời.

– Mình là võ tòng nè…

– Thằng kia tao mới là võ tòng.

– Tao.

Bọn nó cãi nhau xem ai là võ tòng, còn em liên thì ngại mặt hồng hồng lên…

– Chúng mày câm mồm hết, tao là tây môn khánh đây, haha tao được ngủ với em liên nhé, võ tòng có gì mà mấy bác cứ tranh.

Bọn nó cãi nhau chí choé tới khi cô giáo bước vào thì mới chịu để yên cho bạn kim liên, tội nghiệp hai đứa kia, vào nhầm lớp.

Trưa đi học về, tôi phóng xe qua nhà em Phương, lâu rồi chưa ngắm nhìn căn nhà này.

Tới nhà em, nhà em khóa cửa từ trong lẫn ngoài, tôi đứng ở ngoài nhìn vào, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về.

Nhớ những lần tôi sắp sửa về, Phương lại hôn nhẹ nhàng vào má rồi đỏ mặt chạy vào nhà.

Tôi nhớ em quá, nhớ môi, nhớ mắt, nhớ nụ cười và hàm răng trắng nhớ những phút giây hai đứa nhìn nhau lặng thinh, nhớ những cái ôm, bàn tay ấm áp, mái tóc đen mượt của em.

Nhớ mùi hương trên cơ thể em, nhớ những lúc ôm em trên cầu… Giữa mùa đông lạnh giá, nhớ những lần em rặn dò tôi “nhớ mặc ấm đấy” em nhắc lại tôi nghe khoảng 5 lần, chắc em biết tính tôi bất cần hay quên nên em phải nhắc lại…

Tôi lấy chìa khóa ở cốp xe, chìa khóa nhà em tôi vẫn giữ, tôi cất nó cẩn thận ở trong cốp xe, sợ để linh tinh mà mất thì tiếc lắm.

Tôi mở cửa cổng rồi bước vào nhà, rồi tới cửa chính, cánh cửa chính được mở ra, căn nhà vẫn như ngày nào, tôi bước lên phòng em, mở nhẹ cửa phòng ra.

Bước vào phòng mọi cảm xúc lại ùa về, đưa mắt nhìn khắp phòng, căn phòng màu hồng rực rỡ đang ở trước mắt tại, chính căn phòng này đã mang lại cho tôi bao nhiêu kỷ niệm với em.

Những bức ảnh của tôi em rán trên tường vẫn còn…

Tôi đi lại giường, tôi nằm xuống, cái giường vẫn vậy, vẫn êm và ấm áp như ngày nào, haizz tôi lại nhớ những lúc tôi ôm em nằm ngủ, nhớ những lúc em gối đầu lên tay tôi rúc đầu vào ngực tôi.

Tôi nằm thêm một lúc nữa rồi tôi đứng dậy ra về, tôi khóa cửa nẻo cẩn thận rồi mới lên xe phóng về nhà.

Về nhà pha gói mì ăn tạm rồi lên phòng lấy sách vở ra học bài.

2h đi phụ hồ, dạo này làm quen với sức khỏe chắc lên, nên tôi không vẹo bên này vẹo bên kia khi sách hai xô vữa nữa, áo tôi lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi, công việc rất cực nhọc nhưng cứ tới cuối tháng cầm đồng tiền mà tự mình làm ra lại thấy hạnh phúc ngay…

6h30 về nhà, tôi tranh thủ tắm táp xong xuống bếp nấu gói mì ăn để lấy sức tối đi làm nữa.

Cả tháng này tôi chưa động vào hạt cơm nào, toàn mì tôm, một bữa một gói, buổi sáng thì hôm nào đói thì ăn, không đói thì nhịn.

7h15 tôi tới quán nhà thằng Dũng, bây giờ nó làm quản lý từ chiều cho tới tối, sáng thì ai quản lý tôi cũng không biết nữa.

Do tôi là bạn thân của nó nên tới muộn nó cũng không bảo gì, nó toàn dọa muộn 1p phạt 10k, 5p phạt 50k tôi cũng biết là nó đùa vì hôm nhận lương nó toàn cho tôi thêm.

Em thảo thì thỉnh thoảng cũng tới đây uống nước, nhìn thằng Dũng với em thảo tình tứ mà tôi ức chế thôi rồi, kiểu như là nó cố ý trêu tôi…

Chắc năm nay là năm cuối rồi, nên lũ lớp tôi bày ra nhiều trò nghịch hơn, chắc bọn nó muốn lưu dữ kỷ niệm cho mình đây mà…

Bọn lớp tôi hết nghịch học sinh thì đến cô giáo, hết lớp tôi thì sang lớp khác, sáng này thằng Dũng lại đầu têu ra cái trò bắn nịt(chắc mọi người cũng biết trò này nên tôi không hướng dẫn nhé)

Thằng nào cũng xé vài tờ giấy ra để gấp đạn, gấp xong bọn tôi ra đứng ở hành lang gặp ai đi qua là bắn, cái luật đứng hành lang ngắm gái bị phạt 5k bị ngỡ bỏ rồi nhé.

– Anh em bắn con kia kia, xinh ghê.

– Đâu.

– Kia.

Cả lũ bắn vào con kia, khổ nó nhìn cũng xinh xinh mà bị chúng bao nhiêu đạn thế này.

Nó bị ăn đạn xong thì quay xuôi quay ngược tìm thủ phạm, mắt bọn nó dừng lại ở bọn tôi, bọn tôi thì giả vờ như không biết, đứng huýt sáo.

– Mấy cu kia sao giám bắn chị.

Con này cũng chỉ học lớp 10 hay 11 chứ mấy mà giám gọi bọn tôi bằng cu, láo ghê.

– Ai tên “CU” trả lời em nó kìa.

– Ừ em ơi ở đây có ai tên “CUUUUU” đâu.

– Ơ lũ điên – nó nói xong đỏ mặt đi luôn.

Bọn tôi thì cười hả hê, bọn tôi cứ đứng ở hành lang gặp ai bắn, giang hồ tới thư sinh bắn hết, bọn thư sinh thì không nói gì, còn mấy thằng giang hồ chửi te tua…

Vào giờ học bọn nó vẫn còn nghịch thỉnh thoảng lớp học lại phát lên tiếng “AU” “Á” “thằng kia sao bắn tao” “thằng nào bắn tao”

Tiết cuối sinh hoạt, lớp im thin thít, mặt mũi ai cũng tỏ vẻ sợ sệt, tôi thì chả sợ tiết này nữa, cô giáo có sử phạt thì cũng sử tôi quét lớp hay định chỉ thôi.

Cô giáo bước vào mặt hầm hầm đầy xát khí, trên tay cầm cái thước dài khoảng 1m, lại là cái màn cải lương miễn phí diễn ra như bao tuần khác, bọn tôi đặt tên cho tiết sinh hoạt là “xỉ nhau cuối tuần”

Từng thằng bị cô giáo gọi lên, trong đó thì chắc chắn có tôi, tuy dạo này tôi chăm học hơn và cũng biết nhiều hơn nhưng tôi không muốn lúc nào cũng chỉ cắm đầu vào quyển sách mà quên mất một việc là nghịch cả, việc học đúng là quan trọng, nhưng đối với tôi thì bạn bè mới là quan trọng…

Trống trường vang lên tôi đeo cắp sách rồi về, ra quán nước ven trường tôi vào lấy xe rồi phóng về nhà…

Gần đến nhà của tôi, nhìn từ xa thấy một người con gái đang đứng ở cổng nhà, cô gái đó cầm cái balô để lên trước trán, dáng người quen quen nhưng không biết là ai, có phải là em không nhỉ, à không em ở trên… Rồi mà làm gì có chuyện ở đây. Mẹ kiếp mắt bị cận tức ghê.

Tags: , , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất