Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn

Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn

Phần 105

Xe ngựa ra khỏi thành Đạc Châu, thẳng tiến về hướng bắc, đi đến tận hai ngày.

Dọc đường đi, Diệp Nhất Hoàng quả thực là âm hồn không tiêu tan, lúc nào đi cũng thấy tiểu tử kia cưỡi lão mã vui tươi hớn hở chạy theo ở phía sau.

Đương nhiên, kết cục cuối cùng cũng đều giống nhau, lão mã ngẩng đầu u buồn nhìn trời còn hắn khóc không ra nước mắt nhìn bóng mọi người đã đi xa.

Đương nhiên, bắt đầu cũng giống nhau, Diệp Nhất Hoàng bám riết không tha, dỗ dành lão mã rồi lại ra roi thúc ngựa chạy theo, cứ thế tuần hoàn.

Chiến Bắc Liệt và đám người Chung Thương đều có thể nhìn ra Diệp Nhất Hoàng không có nội lực, cũng chỉ có chút công phu sơ sài, nếu không thì đã không để cho hắn đi theo mà sớm đã chộp lấy tra khảo.

Còn về vấn đề tại sao hắn biết được chi tiết chuyện giao chiến Yến Tần năm năm trước thì Chiến Bắc Liệt cũng đã đoán được tám chín phần mười.

Chỉ cần nhìn hắn khoác vai hàn huyên với mọi người, lúc đầu ai cũng không biết hắn nhưng mới chỉ mấy canh giờ, cả phủ không ai không biết hắn, thậm chí ngay cả bí mật nhà người ta hắn cũng biết được, bản lĩnh kết thân này thật sự là không thể không khiến người ta cảm khái.

Thiếu niên này được đánh giá là không chuyện gì trong ngũ quốc mà hắn không biết, chắc chắn cũng là nhờ cái tài này, đi khắp đại lục cũng kết giao được khá nhiều bằng hữu, trong đó, có binh lính trên chiến trường cũng không lạ gì.

Cùng lúc, Chiến Bắc Liệt cảm thấy người này thật sự rất thích hợp làm thám tử, hắn chỉ cần khua môi múa mép một chút là cũng thu được kha khá tin tức.

Về phương diện khác, hắn thấy Lãnh Hạ cảm thấy thú vị, vì sợ nàng đi đường nhàm chán nên cũng cho Diệp Nhất Hoàng này đi theo.

Đến chính ngọ, xe ngựa tới Bình thành.

Bình thành không náo nhiệt phồn hoa như Đạc Châu, chỉ là một thành nhỏ, dừng chân tại một khách điếm, Chiến Bắc Liệt và Lãnh Hạ xuống xe.

“Con thỏ nhỏ thằng nhãi con, đứng lại cho lão tử!” Đúng lúc này, một tiếng hét lớn chợt vang lên.

Quay đầu nhìn lại, hai mươi mấy người người vạm vỡ đang hùng hổ chạy, có người cầm chùy, có người cầm gậy gộc, vừa chạy vừa hung tợn hét lớn.

Phía trước đám người đó là một thiếu niên đang ra sức chạy, không dám quay đầu, chỉ biết chạy thục mạng.

Lãnh Hạ khẽ khiêu mi, tiểu tử này đúng là ở đâu cũng gặp.

Thiếu niên chính là Diệp Nhất Hoàng, thỉnh thoảng hắn lại cầm mấy thứ đồ của các hàng quán bên đường ném về phía sau, nhưng không phải ném xuống chân mấy kẻ kia mà là ném vào đầu bọn chúng, ném cho bọn chúng gào thét.

Cứ thế, đám người kia càng bốc hỏa, đuổi theo càng nhanh!

“Đừng chạy! Đứng lại!”

“Chờ lão tử bắt được ngươi, ta sẽ lột da của ngươi ra.”

Diệp Nhất Hoàng đi ngang qua quán nào là vơ lấy đồ rồi ném, có thể cầm được cái gì là ném, làm loạn cả một khoảng phố nhưng sắc mặt lại không có nửa phần áy náy, còn rất kiêu ngạo.

Việc này chắc chắn sẽ có quan phủ giải quyết, hơn nữa cũng không phải chuyện liên quan tới tính mạng, chỉ là tổn hại chút đồ dùng mà thôi, Chiến Bắc Liệt liền cầm tay Lãnh Hạ đi vào khách điếm.

Sau khi lấy một phòng hảo hạng thì dùng một bữa cơm đơn giản.

Một chú chim bồ câu bay tới, Chiến Bắc Liệt lại bắt đầu nghiên cứu tình hình quân sự.

Lãnh Hạ cảm thấy nhàm chán, tự đi ra khỏi khách điếm, dự định sẽ đi dạo Bình thành một chút.

Đột nhiên, vừa ra khỏi cửa đã thấy một bóng người lảo đảo chạy về phía nàng, thân hình Lãnh Hạ chợt lóe làm cho người kia ngã vào khoảng không, đập mặt xuống đất.

Hắn cũng không nổi giận, sau khi lộn một vòng liền gấp gáp nhảy lên, trốn ở sau Lãnh Hạ, túm vạt áo nàng rồi liên tục kêu rên: “Vương phi, cứu mạng a!”

Lãnh Hạ khẽ chớp mắt một cái, người này chính là Diệp Nhất Hoàng.

Lúc này bộ quần áo cổ xưa của hắn đã tan nát, mặt mũi thì đầy tro bụi, bộ dáng muốn bao nhiêu chật vật thì có bấy nhiêu chật vật, chỉ có đôi mắt đang nhìn nàng thì vẫn sáng như cũ.

Phía sau, có một nhóm người đuổi tới, người nào cũng hung thần ác sát, quắc mắt nhìn trừng trừng, không phải là hơn hai mươi người vạm vỡ vừa nãy sao.

Bọn họ nhìn thấy cái mông của Diệp Nhất Hoàng ở phía sau Lãnh Hạ thì cũng không nóng nảy, chỉ lớn tiếng cười nhạo.

“Con thỏ nhỏ thằng nhãi con này không phải là rất có bản lĩnh sao? Lúc làm anh hùng cứu mỹ nhân rất hùng hổ cơ mà.”

“Làm hỏng chuyện tốt của bọn lão tử, sao giờ lại trốn dưới gấu váy nữ nhân?”

“Ngươi có phải là nam nhân không? Lăn ra đây cho lão tử!”

Diệp Nhất Hoàng nửa phần ngượng ngùng cũng chẳng có, tuyệt đối là coi như không có gì, còn rất thoải mái ném cho hắn một nụ cười.

Hắn có ba ưu điểm mà người khác không có.

Thứ nhất, từ trước đến nay, mặc kệ là hoàn cảnh nào, người nào, chỉ cần nói mấy câu, đảm bảo còn thân hơn người nhà.

Thứ hai, biết xem xét thời thế, một mình hắn du lịch trong ngũ quốc, công phu chỉ biết chút ít nhưng vẫn sống rất tốt.

Thứ ba, cũng chính là ưu điểm quan trọng nhất, da mặt dày đến mức có thể so với tường thành!

Dù thế nào hắn cũng túm lấy vạt áo Lãnh Hạ, sống chết cũng không buông tay, đây là Vương phi a, hắn không tin là Chiến thần Liệt vương có thể dễ dàng tha thứ cho những kẻ khi dễ Vương phi của hắn!

Đám người kia cũng phải suy nghĩ một chút, cô nương này là ai, nhìn bộ dáng tiểu tử kia tránh phía sau nàng không hề sợ hãi, chẳng lẽ là một nhân vật lớn?

Nhìn bộ quần áo trên người nàng xem, kiểu dáng tuy rằng đơn giản nhưng vải dệt thì nhẵn nhụi trơn bóng, vừa nhìn đã biết là loại thượng hạng.

Nhìn dung mạo kia…

Vừa rồi chỉ biết là một nữ nhân, chỉ mải chửi bới tiểu tử kia nên cũng không nhìn mặt, bây giờ nhìn thấy dung mạo nàng, nhất thời hít vào mấy ngụm lãnh khí.

Đẹp!

Thật đẹp!

Dung mạo tựa thiên tiên, mắt phượng mày ngài, đôi mắt kia không hề nhìn bọn họ nhưng lại khiến họ cảm thấy như tê dại, vạn phần quyến rũ!

Bộ dáng tuyệt sắc khuynh thành như thế này thì tuyệt đối là… nữ nhân của một nhân vật lớn!

Đám hán tử ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi một hồi, cũng chưa biết phải làm sao, đang lo sợ là dây vào một nhân vật lớn, nhưng cũng sợ bị mất mặt.

Nghĩ một lát rồi người cầm đầu vênh váo quát Lãnh Hạ: “Nha đầu, chúng ta chính là đại danh đỉnh đỉnh Hắc Hổ trại, đây là ân oán của tiểu tử phía sau ngươi và các huynh đệ chúng ta, ngươi tốt nhất không nên dây dưa, đi nhanh đi!”

Mọi người ở phía sau nhất thời lấy ánh mắt sùng bái nhìn hắn, quá lợi hại!

Vừa có thể tránh dây dưa với cô nương này lại có thể bảo vệ mặt mũi.

Cao!

Thật sự là cao!

Lãnh Hạ cong cong khóe môi, cảm thấy rất là buồn cười, một cước đá văng Diệp Nhất Hoàng đang túm áo mình không buông, thập phần nghiêm túc gật gật đầu: “Được.”

Diệp Nhất Hoàng nhất thời lệ rơi đầy mặt, Vương phi này rất không có khí tiết, bị bọn họ dọa mà đã đáp ứng rồi.

Ai, rốt cuộc cũng vẫn là nữ nhân a!

Diệp Nhất Hoàng chưa từ bỏ ý định, dù sao thì hắn cũng đã kiên quyết bám lấy Lãnh Hạ, lập tức lại chạy tới túm lấy vạt áo nàng, thêm mắm thêm muối nói: “Mấy tên kia, dám vô lễ với Liệt Vương phi đương triều.”

Bọn đại hán vốn đang bị thanh âm của Lãnh Hạ làm ê muội đầu óc, lại nghe thấy tiểu tử này ồn ào cái gì ‘ Vương phi’, nhất thời nổi giận, coi chúng ta là kẻ ngốc sao, cô nương này dù đẹp cũng không thể là Liệt Vương phi!

Tùy tiện lôi ra một người rồi nói kẻ đó là Vương phi, rất vũ nhục trí tuệ của Hắc Hổ trại chúng ta.

Lập tức quát to: “Nha đầu, mau tránh ra, nếu không đi thì bọn lão tử không khách khí!”

Khóe miệng không khỏi nhếch lên, Lãnh Hạ lại đá ra một cước, một cước đá văng Diệp Nhất Hoàng, nhún vai, thản nhiên nói: “Các ngươi tiếp tục.”

Dứt lời, vung tay áo lên, không lưu lại một chút thương hại nào, Diệp Nhất Hoàng bất khuất, lại xông lên, Lãnh Hạ lại đá văng, xông lên, đá văng,…

Cứ liên tục như thế hơn mười lần, sau đó, Diệp Nhất Hoàng nổi giận, rơi lệ đầy mặt chỉ vào nàng, run rẩy nói: “Liệt Vương phi! Huynh đệ ta nhớ kỹ ngươi! Chờ huynh đệ ta xuống địa ngục, mỗi ngày sẽ đều tới tìm ngươi ngươi uống trà!”

Gào to?

Còn dám gọi Vương phi?

Bọn sơn tặc vốn nhìn thấy hai người dây dưa không dứt, đang tức giận không biết trút vào đâu, bây giờ thì đã giận lại càng thêm giận.

Một kẻ mặt mày dữ tợn rống lên: “Nam giết! Nữ đoạt! Con mẹ nó các ngươi đùa giỡn chúng ta sao, cho là Hắc Hổ trại chúng ta ngồi không sao?”

Trên đường cái, hai bên bắt đầu giằng co.

Một bên, là Hắc Hổ trại đang nổi giận, người đông thế mạnh.

Một bên, một nam một nữ, nam là Diệp Nhất Hoàng đương nhiên là đã nổi giận, còn nữ…

Dân chúng đứng ngoài xem kịch a, nhưng vừa xem kịch vui cũng vừa tiếc thay cho cô nương kia, hai bên thật sự là rất chênh lệch, nhìn một đám Hắc Hổ trại lưng hùm vai gấu, rồi lại nhìn ở bên kia, thiếu niên gầy gò nhu nhược, còn cô nương kia, gió thổi thực sự cũng có thể bay mất.

Lãnh Hạ chắc chắn là không giận, nhưng đám người này muốn muốn động thủ, vậy thì đừng trách nàng không nương tay.

Cho nên, trong nỗi tiếc hận của mọi người, Lãnh Hạ ra tay.

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300Phần 301Phần 302Phần 303Phần 304Phần 305Phần 306Phần 307Phần 308Phần 309Phần 310Phần 311Phần 312Phần 313Phần 314Phần 315Phần 316Phần 317Phần 318Phần 319Phần 320Phần 321Phần 322Phần 323Phần 324Phần 325Phần 326Phần 327Phần 328Phần 329Phần 330Phần 331Phần 332Phần 333Phần 334Phần 335Phần 336Phần 337Phần 338Phần 339Phần 340Phần 341Phần 342Phần 343Phần 344Phần 345Phần 346Phần 347Phần 348Phần 349Phần 350Phần 351Phần 352Phần 353Phần 354Phần 355Phần 356Phần 357Phần 358Phần 359Phần 360Phần 361Phần 362Phần 363Phần 364Phần 365Phần 366Phần 367Phần 368Phần 369Phần 370Phần 371Phần 372Phần 373Phần 374Phần 375Phần 376Phần 377Phần 378Phần 379Phần 380Phần 381Phần 382Phần 383Phần 384Phần 385Phần 386Phần 387Phần 388Phần 389Phần 390Phần 391Phần 392Phần 393Phần 394Phần 395Phần 396Phần 397

Tags: , , , , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất