Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Phần 378

Tay Ninh Mẫn chống đỡ ngực của anh trên mặt nóng lên, trái tim, thình thịch thình thịch, điên cuồng nhảy dựng lên.

Mỗi một lần gặp mặt người đàn ông này, cô đều bối rối.

Giờ khắc này, hơi thở quen thuộc của người đàn ông này, bao vây cô; cánh tay mạnh mẽ ôm chặt cô; lồng ngực rắn chắc, khiến cô hít thở rất khó khăn nhanh tắc nghẽn, ngẩng đầu, chống lại đôi mắt thâm tình của anh.

Gương mặt này, có chút gầy, nhưng vẫn anh tuấn như trước, ánh mắt dịu dàng, giống như sợi tơ, quấn quanh người cô.

Cái mũi của nàng, đột nhiên chua đứng lên.

“Em…Em không biết… Bây giờ em, đã không phải là em của hai năm trước… Em chỉ muốn có cuộc sống đơn giản…”

“Yên tâm, về sau, cuộc sống của chúng ta, sẽ rất đơn giản.”

Anh nâng mặt của cô lên, mịn màng, trắng nõn, cảm giác âm ấm truyền tới các ngón tay.

Bao nhiêu lần rồi, trong mơ ôm cô trong vòng tay.

Mỗi một lần, cô đều giận dữ bỏ đi; mỗi một lần, anh bừng tỉnh, khó nén kinh hãi đau nhức trong lòng.

Ninh Mẫn không có đẩy anh ra, nghiêm túc nói:

“Từ nhỏ anh cũng không phải là một người đàn ông đơn giản.”

Có lẽ vậy, anh chưa bao giờ đơn giản.

Nhưng mà…

“Em muốn sống cuộc sống đơn giản, chúng ta liền sống cuộc sống đơn giản. Trên thực tế, hơn một năm nay, cuộc sống của anh luôn như vậy. Sáng sớm ngủ nướng dậy, ăn điểm tâm, xem chút sách; nấu món cơm tàu ăn ngon lắm,sau khi ăn, đi dạo trong vườn một chút, tưới hoa, uống chút trà; bữa tối, uống chút rượu, nghe nhạc, nhìn hình của em rồi chìm vào giấc ngủ… Nhoáng một cái đã hơn một năm, vườn Tử Kinh rất im lặng, anh giống như một thầy tu, đang đếm thời gian.”

Ninh Mẫn tưởng tượng cuộc sống như vậy, cùng với sự bận rộn lúc trước của anh, tạo thành đối lập mãnh liệt.

Loại đối mặt này, thể hiện cái gì?

Một loại đau khổ.

Im ắng đau đớn.

Giống như một năm nay của cô quá nhiều thời gian, đơn giản, hoàn toàn mất hết những rắc rối phức tạp trước kia. Nhưng lòng thì sao, bên ngoài bình tĩnh, nhưng bên trong vẫn đắng chát trong một góc nào đó tràn lan không điểm cuối. Một mình ngủ trên chiếc giường, sẽ cảm thấy đau đớn như cũ, đang nửa đêm đột nhiên kéo tới.

Đông Đình Phong nhìn thấy, lấy tay vuốt ve da thịt trên mặt cô, cảm thụ được sự tồn tại của cô, nói:

“Về sau cuộc sống của chúng ta vẫn như trước, duy nhất khác nhau là, bọn nhỏ sẽ khiến vườn Tử Kinh trở nên náo nhiệt vui vẻ hơn.

“Có thể đây sẽ là niềm vui sự náo nhiệt mà chúng ta hy vọng xa vời.

“Lúc trước, em nằm mơ, mơ tới bọn nhỏ trở về, mơ tới bọn nhỏ làm hỏng cả vườn Tử Kính. Khi tỉnh mộng, chỉ có ánh trăng lạnh lùng chiếu xuống trước giường.

“Bây giờ cuối cùng giấc mơ của anh cũng trở thành sự thật. Bọn nhỏ đã trở về, những ngày kia, anh nghe được giọng nói lảnh lót dịu của bọn nhỏ đập vỡ sự im lặng trong vườn, nhìn tụi nó vụng trộm chạy tới nhà ấm trồng hoa cắt bỏ hoa thảo của anh, anh cảm thấy rất vui vẻ.

“A Ninh, các con nghịch ngợm, tụi nó đáng yêu, có lẽ em cảm nhận được phải không!

“Các con là hạnh phúc của chúng ta, bọn nhỏ sẽ khiến cuộc sống đơn giản của chúng ta, biến thành không đơn giản…”

Thông qua sự miêu tả của anh, cô gần như thấy được một hình ảnh, tràn ngập hạnh phúc, sẽ chảy xuôi trong vườn Tử Kinh, tiếng cười vui vẻ, sẽ trở thành âm nhạc trong vườn Tử Kinh, bảy màu sắc, để nhà của bọn họ, có thêm sức sống.

Hoàn toàn chính xác, đứa nhỏ sẽ để tất cả trở nên tốt đẹp hơn.

Cô lấy lại tinh thần, thấy ánh mắt của anh, càng trở nên dịu dàng hơn:

“A Ninh, em không biết anh nhớ em đến nhường nào đâu?

“Mở mắt ra, nói một câu sáng tốt lành với em, tới giờ, chúng ta cùng đi tập thể dục buổi sáng; mang theo vài phần men say, anh hôn lên nhẫn cưới, nhìn khuôn mặt tươi cười của em, nói một tiếng ngủ ngon, rồi ngủ. Khi rảnh rỗi không có việc gì, đọc cuốn nhật ký em viết… Tưởng tượng em luôn ở bên cạnh anh, chỉ có điều giờ khắc này, em đi ra ngoài dạo phố. Khi trời tối, em sẽ về nhà.

“Anh biết rõ em luôn ở nơi này.

“Rất nhiều lần, thừa lúc chuyên cơ đi tới thành phố này, ngồi ở trong xe, lẳng lặng chờ em đi làm về đi qua trước mặt của anh. Vẻ mặt đi làm rất vội vàng, chăm chú như vậy. Sau đó, lại đợi đến trưa, lại lẳng lặng nhìn em tan tầm đi qua phía trước cửa sổ, có khi thấy em dẫn theo tiểu Kiệt, có sẽ đi cùng Hoành Vi.

“Khi đó, em và anh, chỉ có gặp thoáng qua. Chỉ cần em quay đầu lại, có thể nhìn thấy anh.

“Họ đều nói, người yêu, sẽ có cảm giác tâm linh. Nhiều lần, anh ngồi ở trong xe, anh nghĩ, tại sao em không quay đầu lại. Là chúng ta yêu chưa đủ sâu sao?

“Có khi, anh lại cảm thấy, em không quay đầu lại, cũng là một chuyện tốt.

“Nếu em quay đầu lại, em lại tức giận đẩy anh ra, anh nên làm cái gì bây giờ?”

Chi bằng, cứ như vậy, đứng ở nơi thật xa nhìn em, thấy em sống vui vẻ anh đã rất vui.

“Cuộc sống như vậy, thật không tốt, nhưng ít nhất, em sẽ không bởi vì anh đến gần, mà trốn thật xa, xa đến khiến anh cũng không tìm được em nữa. Đó mới là một chuyện không tốt chút nào.”

Đông Đình Phong, cho tới bây giờ luôn là một người đàn ông tự tin, anh như ánh sáng, anh luôn nắm chắt mọi chuyện trrong lòng bàn tay, nhưng từ khi chuyện xảy ra của hai năm trước, tinh thần của anh liền trở nên sa sút.

Đây là cha chồng Hoắc Trường Nhạc nói.

Mà giờ khắc này, trong lời nói của anh lo được lo mất, liền lộ rõ ý chí tinh thần sa sút.

Cô nhìn anh.

Tay của anh vuốt lên tóc cô, tóc ngắn khiến anh đau đớn, nhắc nhở anh là cô đã từng quyết tâm đoạn tuyệt với anh. Lúc đó, cô đã bị hiện thực tàn khốc hủy hoại rồi, làm việc chỉ lo cảm giác của mình. Anh hiểu được. Đó là một loại phản ứng bản năng của con người. Bởi vì, anh đã từng từng có một loại tâm tình đau khổ như vậy.

“Anh biết rõ anh rất vô dụng.”

Đột nhiên, anh nặng nề buông tay xuống, trong mắt hiện lên đau cùng đau nhức:

“Khi tỉnh lại, anh liền hỏi tự chính mình: Đông Đình Phong, vì sao anh tỉnh lại? Uổng công anh khoác lã là được, rồi lại cứu không được ba đứa con của mình. Anh thật đáng chết…

“Nếu anh chết rồi, không biết, vậy cũng không tính. Nhưng anh vẫn sống trở về.

“Mỗi một lần, anh vừa nghĩ tới âm thanh nổ tung, hoàn toàn xé nát ba đứa trẻ đáng yêu, lòng anh, sẽ cảm giác được một loại hít thở không thông. Giống như có một ngọn núi lớn đè lên trên người anh. Anh chậm rãi bị đè ép. Anh có thể cảm nhận được cái loại đau đớn trước khi chết.

“Đó là một kiểu tra tấn đáng sợ.

“Anh không cách nào đối mặt đau đớn trong lòng, không cách nào đối mặt với em. Một ngày qua ngày, anh không thể nào thoát ra khỏi cơn ác mộng đó được. Vì vậy, anh chỉ dám ở nơi rất xa nhìn em…

“A Ninh, em nói em đã không còn là em hai năm trước, anh cảm giác anh cũng không phải là anh hai năm trước đây. Đã mất đi tự tin, anh không biết phải đặt chân trên đời này như thế nào. Là vì sự tự phụ của anh mà tạo thành tai họa lớn cho gia đình…”

Anh thở dài, cái cảm giác nặng nề như vậy, rõ ràng hư thế.

Lòng của cô, cũng không khỏi vì cảm giác này của anh mà bắt đầu đau lòng.

“Một năm trước, anh đã đưa đơn từ chức cho quốc gia. Anh nói anh không xứng với sự tín nhiệm của người trong nước, anh đã mất năng lực đảm nhiệm chức vụ này. Một người có tình trạng tâm lý không ổn định, không thích hợp với vị trí này.”

Ninh Mẫn thở dài một hơi, đau đớn quá mức sẽ khiến người ta chết tâm..

Cô hiểu được.

Trên người anh cô cảm nhận được một loại tuyệt vọng. Bị tổn thương bởi tai nạn lần đó, đau đớn cũng đâu chỉ mình cô?

Đông Đình Phong chậm rãi đi về phía bàn trà, cầm ly uống một ngụm, nhìn lá trà trên mặt nước, nói tiếp:

“Hơn một năm nay, anh luôn đọc kinh Phật, để cầu tâm hồn được bình thản.

“Công trình quân sự to lớn, anh đã từ bỏ, giao cho Khải Hàng.

“Quốc gia cần công trình quân sự. Mà anh đã không cần.”

Anh quay người, buông ly trà trong tay xuống, đứng lại ở trước mặt cô, giọng nói chém đinh chặt sắt:

“Đời này, thời gian duy nhất anh muốn làm đến chữa trị linh hồn đã bị tổn thương của em, tương lai để có thời gian, để tranh thủ lần nữa đến gần em. Một tâm tình yên bình, mang em ra khỏi nơi hoang vu kia. Ở trong mảnh hoang vu một lần nữa sẽ nở hoa. Mà không phải chỉ để cho thế giới của chúng ta vĩnh viễn một màu xám tro, mà là muôn màu muôn sắc mùa xuân tuyệt vời.

“Hồi tháng mười, Thần Huống gọi điện thoại cho anh nói: Cẩn Chi, con của cậu và người phụ nữ của cậu không có chết. Người của tôi ở nước ngoài đã tìm được bọn họ. Đang trên đường trở về. Một khắc này, anh thật sự mừng rỡ.

“Đế mười hai giờ, anh ở sân bay quân dụng của Thần Huống nhìn thấy tụi nhỏ. Phơi nắng ngăm đen, nhưng tinh thần phấn, khi anh ôm tụi nhỏ vào trong ngực, anh khóc so với bọn nó còn lợi hại hơn.”

Giọng nói Đông Đình Phong run rẩy, đáy mắt có nước:

“Anh đưa các con về nhà, kiểm tra thân thể của tụi nó, dụng tâm điều để ý đến các con…

“Emkhông biết, lúc đó, đừng nói tới bọn nó đen và gầy như thế nào.”

Ninh Mẫn có thể tưởng tượng được, hơn nữa Vãn Vãn còn đưa ảnh chụp lúc đó cho cô xem. Thật sự là phơi nắng đến đen luôn. Có điều, ba đứa nhỏ đi trốn liền trắng tươi.

Lúc trước, các con cũng có nói với cô về những kinh nghiệm kia…

Trước khi máy bay gặp tai nạn, Cố Đan đã tìm được chỗ trốn của tụi nó. Cậu dựa vào kiến thức của mình, dẫn theo tụi nhỏ tìm được dù để nhảy, trước mười phúc khi máy bay bị nổ tung, thì nhảy xuống.

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300Phần 301Phần 302Phần 303Phần 304Phần 305Phần 306Phần 307Phần 308Phần 309Phần 310Phần 311Phần 312Phần 313Phần 314Phần 315Phần 316Phần 317Phần 318Phần 319Phần 320Phần 321Phần 322Phần 323Phần 324Phần 325Phần 326Phần 327Phần 328Phần 329Phần 330Phần 331Phần 332Phần 333Phần 334Phần 335Phần 336Phần 337Phần 338Phần 339Phần 340Phần 341Phần 342Phần 343Phần 344Phần 345Phần 346Phần 347Phần 348Phần 349Phần 350Phần 351Phần 352Phần 353Phần 354Phần 355Phần 356Phần 357Phần 358Phần 359Phần 360Phần 361Phần 362Phần 363Phần 364Phần 365Phần 366Phần 367Phần 368Phần 369Phần 370Phần 371Phần 372Phần 373Phần 374Phần 375Phần 376Phần 377Phần 378Phần 379Phần 380Phần 381Phần 382Phần 383Phần 384Phần 385Phần 386Phần 387Phần 388Phần 389Phần 390Phần 391Phần 392Phần 393Phần 394Phần 395Phần 396Phần 397Phần 398Phần 399Phần 400Phần 401Phần 402Phần 403Phần 404Phần 405Phần 406Phần 407Phần 408Phần 409Phần 410Phần 411Phần 412Phần 413Phần 414Phần 415Phần 416Phần 417Phần 418Phần 419Phần 420

Tags: , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất