Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Phần 190

Trong một căn phòng nhỏ khác.

Ninh Mẫn cùng mẹ khóc một hồi, sau đó, mẹ trách cô một phen, mắng cô, giận cô, cuối cùng ôm cô thật chặt.

Một màn như vậy, biểu hiện sự lo lắng và quan tâm.

Trước đây, tất cả con cái đều quấn lấy cha mẹ, khi đến tuổi nhất định, không lớn cũng không nhỏ, sẽ có cảm giác thấy cha mẹ luôn lải nhải, làm cho người ta thấy phiền. Lớn hơn một chút, khi thành mẹ rồi, mới có thể cảm nhận được được tấm lòng của cha men. Lải nhải sau lung, nhưng là tình yêu của cha mẹ. Khi cha mẹ dần già đi, tình yêu này, càng ngày càng trầm trọng. Khi bọn họ già rồi, giống như Lão ngoan đồng, càng ngày càng muốn con cái ở bên cạnh.

Sau khi lau khô nước mắt cho mẹ, Ninh Mẫn cũng ôm ba một cái, sau đó, cô đột nhiên quỳ xuống đất.

Đứa hiểu chuyện như Vãn Vãn, vẫn tìm hiểu mọi người, thấy mẹ quỳ, cô cũng quỳ theo, mắt to chớp chớp, rất đáng yêu.

“ Làm cái gì vậy? Mau đứng lên mau đứng lên!”

Ninh Trùng muốn đỡ con gái lên.

Ninh Mẫn không chịu.

“ Tiểu Mẫn bất hiếu, mấy năm nay không quan tâm cho ba mẹ, làm hại ông nội nằm viện, lúc tuổi già, đáng lẽ nên thư thái, nhưng tiểu Mãn không thể chăm sóc ông, lại còn làm cho ông giận, tiểu Mẫn xấu hổ vô cùng…”

Sáu năm, từ đó đến nay, đây là lần đầu tiên cô cùng đoàn tụ với gia đình, mà không phải thông qua video. Nhiều năm như vậy không thể hiếu thuận với ba mẹ ông bà nên cô áy náy, bốn tháng qua cô đã cho họ ủy khuất và đau buồn, cô khấu đầu ba cái, biểu đạt trong lòng cô vẫn nhớ họ, cũng muốn nói là cô rất bất an cùng áy náy.

“ Đứa nhỏ này, đối với chúng ta, chỉ cần con sống tốt, đó chính là an ủi lớn nhất rồi…”

Ninh Đại Hải vỗ vai đứa cháu của mình.

Mẫn Mẫn từ nhỏ là đứa bé có trách nhiệm, không bao giờ quậy phá, nên vì vậy mà cảm thấy ủy khuất. Ông không trách. Sao mà trách cho được.

Mẹ Lăng Châu cũng nói: “ Mẹ cũng không có trách gì cả, có thể ôm con là tốt rồi.”

Đúng vậy, có thể sống, còn có thể ôm, khóc, kêu ba mẹ, có thể cho ba ôm, có thể trong lòng ông nội cọ một hồi, đã là may mắn ông trời ban cho.

Ninh Mẫn bị nâng đậy, một nhà năm người cùng ngồi một chỗ, vừa khóc vừa cười hỏi thăm nhau.

Đây là biểu thị tình cảm gia đình.

Tâm mọi người đã áp lức lâu, cần giải thoát, cần vui vẻ.

Đã nhiều năm rồi Ninh Mẫn không cảm nhận được tình cảm gia đình, ngồi trên ghế sofa, giống như một đứa con gái tựa vào lòng mẹ.

Trong lúc này, Ninh Đại Hải cùng nhắc lại chuyện xảy ra trong bốn tháng qua, Ninh Mẫn đều trả lời từng cái một.

Ninh Mẫn cũng nói cho họ biết Lý Hưởng đã chết, tin tức này, làm cho ba mẹ rất ngạc nhiên.

Lăng Châu vừa sợ hãi vừa ôm tim, càng nghe càng hoảng hốt: “ Đến cùng là ai ra tay? Còn bây giờ… Bộ trưởng Hoắc nói con bị người ta ngắm bắn ở bên Úc, Hoắc Khải Hàng đã đỡ cho con, nếu không con đã mất rồi, Mẹ và ba con nghe xong, dọa hồn bay phách lạc… Chẳng lẽ lac Mạc Thần ở sau lưng gian lận?”

“ Con cảm thấy không phải. Nếu như Mạc Thần phái người tới, Hoắc Khải Hàng chắn cho con, anh ta không phải sớm… Cụ thể ai gây ra, con nghe nói…”

Ninh Mẫn biết tin tình báo, nên phân tích.

“ Ừ, việc này, ba cũng nghe bộ trưởng Hoắc nói. Cậu ta nói, việc này, có chút kỳ quái, nên giờ mà muốn điều tra rõ ràng thì khó khăn… Cho nên, tạm thời, chúng ta phải đem việc này để… Ba cảm thấy mấu chốt vấn đề… Chính là mâu thuẫn tại nơi ở bên ngoài…”

Ninh Đại Hải thấy đồng hồ chỉ hai giờ, không thể không ngắt lời, bọn họ đã nói chuyện gần một giờ, không thể tiếp tục nói chuyện, hôm nay bọn họ còn có chuyện phải làm.

“ Là, việc này, hiện tại có chút phiền toái…”

Lăng Châu nhìn Ninh Khuynh Vãn ngồi bên cạnh, Này tiểu Vãn Vãn, cũng không biết tuef đâu xếp được một thùng gỗ, đang ngồi chơi ở ghế sofa… Đúng là một đứa bé đang yêu…

“ Vãn Vãn, con là con của Hoắc Khải Hàng, nhưng con lại đám cưới với Đông Đình Phong… tình huống này thật sự rất phức tạp, giải quyết như thế nào ba nghỉ trong lòng con đã có tính toán, còn về vợ trước Đông Đình Phong đã sinh cho câu ấy một đứa con trai, mà đứa nhỏ đó lại kêu con là mẹ, con thay người chết làm mẹ không có việc gì chứ, sao ba thấy mơ hồ quá…” Ninh Trùng nhíu mi nói, lại lấy ra điếu thuốc, vợ bảo trong nhà có đứa nhỏ, ông liền đem nó nhét vào túi.

Ninh Đại Hải nói: “ Nói đến Đông Đình Phong, cũng là một nam nhân không đễ chọc. Theo ông nội biết, nhà họ Đông cũng bắt đầu tham gia chính trị. Bác hai của cậu ấy, là người trong quân đội. Cùng nhà họ Thần cực kỳ thân thiết. Cũng cùng trong quân sự sao?”

“ Cháu có nghe nói.”

Ninh Mẫn gật đầu, đó là chuyện bảy năm trước xuất hiện một xưởng công binh: “ Nghe nói có nhà họ Thần tiến cử. Thủ Tướng trước đã tự mình phê duyệt. Nhiều trang bị quan giới, đều do bọn hon cung cấp!”

Ninh Đại Hải xoa mũi một phen: “ Phía sau nhà họ Đông là một ông chủ lớn. Đông Đình Phong là người trực tiếp phụ trách!”

Ninh Mẫn nghe vậy, hơi ngơ ngẩn. Cái này là lần đầu cô nghe được.

“ Bối cảnh nhà họ Hoắc rất phức tạp. Nhà họ Đông cũng không đơn giản.” Ninh Trùng nói ra một câu: “ Hai nhà này, nhà nào cũng không đễ chọc. Mà con lại cùng hai nhà họ có quan hệ…”

Làm trưởng bối, đều biết việc lợi hại, liền đau đầu.

Ninh Mẫn nhíu mày, trong lòng bối rối.

“ Mẫn Mẫn đến đây, nhìn vào mắt mẹ, sau đó, nói thật với mẹ, trong lòng con con yêu ai? Cong có, sau này, con muốn đám cưới với cậu ta sao? Chuyện lần này, mẹ chị sợ sau này con hối hận. Thái độ của hai nhà Hoắc Đông ra sao.

Bằng không, cũng sẽ không có cuộc gặp hôm nay.

Lăng Châu nâng vai con gái lên, tinh tế đánh giá một lần, đứa nhỏ này càng ngày càng xinh rồi. Đều nói nam nhân là đông vật, nhìn thấy người đẹp, không kiềm chế chế được. Nhưng không phải tất cả nam nhân đều yêu họ.

Bất kể là Hoắc Khải Hàng Hay Đông Đình Phong, bọn họ đều xuất sắc, thành thục, kiến thức rộng rãi. Ở bên họ, cũng không thiếu nữ nhân, nhưng không ai giữ được tâm của họ. Bọn họ lại rất quan tâm con bé.

Được một nam nhân ưu tú yêu, là chuyện may mắn, nay lại có hai người nam nhân đồng thời yêu, là phúc hay họa.

“ Mẹ, con…”

Ninh Mẫn định nói chuyện, lại nghe tiếng gõ cửa.

Lăng Châu ngừng đề tài, đi mở cửa, là người nhà họ Hoắc Quý Như Tịch.

Bà cười, gật đầu một cái, hòa khí hỏi: “ Bà Ninh, các người vẫn ở nhà cũ sao? Nếu con gái đã trở về an toàn, chúng ta có thời gian nói chuyện chút đi… Hôm nay, Trường An mời các người cùng nhau qua lại, là muốn giải quyết việc đại sự nhỉ. Nếu là nói xong rồi, nếu không ngại, chúng ta có thể nói chuyện…

“ Không biết Hoắc phu nhân muốn cùng chúng tôi nói chuyện gì?

Lăng Châu giả bộ hồ đồ, nhẹ nhàng hỏi.

Ánh mắt sắc bén kia, vượt qua Lăng Châu, rất nhanh rơi vào Ninh Mẫn đang đứng đậy, Vãn Vãn đang nhào vào lòng mẹ, làm nũng…

Bà cười nhạt: “ Nói chuyện cùng con gái các người, nói chuyện về Vãn Vãn. Việc này, nên sớm giải quyết… Xuất hiện lại… Ừ, đem Vãn Vãn để lại, tiểu Tiết, cô ở trong này chơi với Vãn Vãn, chúng tôi muốn nói chuyện, nên cho trẻ con tránh đi…”

Bà xoay người đi ra ngoài.

Ninh Mẫn cúi đầu nhìn con gái, dặn dò con ngoan ngoãn.

Đang muốn ra ngoài, cửa mở, Đông Đình Phong mang theo Đônh Kỳ đi vào, khẽ cười đến trước mặt: “ Để Đông Kỳ ở chỗ này chơi với Vãn Vãn… Trần Tụy sẽ ở chung.”

“ Cũng được!”

Đông Kỳ nhìn cô chằm chằm, không kêu, mi hơi nhíu lại.

“ Tiểu Kỳ, làm sao vậy?”

Cô sợ đầu bé.

“ Mẹ, Vãn Vãn là người trước đây mẹ từng nói, sau này sống chung nhà là chị của con sao?” Cậu nghiêng đầu hỏi.

Lời này làm Tiết Di bên cạnh nhíu mày, ba người nhà họ Ninh nhìn nhau, không ngờ vị tiểu thiếu gia nhà họ Đông này lại gọi như vậy, Vãn Vãntrừng mắt lớn.

Đông Đình Phong mâu thuẫn một hồi, chuyên chú nhìn.

Ninh Mẫn suy nghĩ một lúc, nói khẽ: “ Có lẽ vậy!”

Ánh mắt Đông Đình Phong lóe sáng lên một cái.

“ Được rồi, mẹ, con biết rồi… Mọi người đang vội mà, con sẽ là thành viên trong gia đình mới này, sẽ hòa hợp…”

Đông Kỳ tròn mắt, chuyển rất nhanh.

Đông Đình Phong đường như biết tiểu quỷ này đang tính toán gì đó, nhưng hiện tại, anh không có tâm tư đi tìm hiểu, mà trong lòng đang rung động, quay đầu nhìn cô, bước lên một bước, tay vòng qua eo cô, kéo lại gần mình, sau đó hôn một cái, trên trán cô, cực kỳ than thiết.

Thật ra, anh muốn hơn một nụ hôn. Nhưng, có người lớn cùng mấy đứa nhỏ đang nhìn, nên anh không nên làm quá.

Mà cô cũng vì anh hôn,mà cười, khóe mắt đang nhìn thấy con gái đang trong mắt nhìn, cô thấy giật mình.

Cô có chút ngại, hai bên tai nóng lên: Đứa nhỏ này, lớn như vậy, vẫn chưa thấy cô cùng nam nhân khác làm những cử chỉ thân mật như vậy, mà còn, đằng sau, còn có ba mẹ ông nội cô ở đây.

“ Ra ngoài đi!”

“ Ừ!”

Đi đến hai bước, anh chợt ngừng lại, nhỏ giọng nói: “ A Ninh, cả đời này, em có thể để anh bảo về em không?”

Cô ngẩn ra, không nghĩ anh sẽ nói như vậy.

Anh xoay người, ra ngoài.

Sau này vận mệnh như thế nào, anh không biết.

Một khắc kia, anh chỉ nghĩ, vừa nãy mới hôn, sau này có thể hôn nữa không…

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300Phần 301Phần 302Phần 303Phần 304Phần 305Phần 306Phần 307Phần 308Phần 309Phần 310Phần 311Phần 312Phần 313Phần 314Phần 315Phần 316Phần 317Phần 318Phần 319Phần 320Phần 321Phần 322Phần 323Phần 324Phần 325Phần 326Phần 327Phần 328Phần 329Phần 330Phần 331Phần 332Phần 333Phần 334Phần 335Phần 336Phần 337Phần 338Phần 339Phần 340Phần 341Phần 342Phần 343Phần 344Phần 345Phần 346Phần 347Phần 348Phần 349Phần 350Phần 351Phần 352Phần 353Phần 354Phần 355Phần 356Phần 357Phần 358Phần 359Phần 360Phần 361Phần 362Phần 363Phần 364Phần 365Phần 366Phần 367Phần 368Phần 369Phần 370Phần 371Phần 372Phần 373Phần 374Phần 375Phần 376Phần 377Phần 378Phần 379Phần 380Phần 381Phần 382Phần 383Phần 384Phần 385Phần 386Phần 387Phần 388Phần 389Phần 390Phần 391Phần 392Phần 393Phần 394Phần 395Phần 396Phần 397Phần 398Phần 399Phần 400Phần 401Phần 402Phần 403Phần 404Phần 405Phần 406Phần 407Phần 408Phần 409Phần 410Phần 411Phần 412Phần 413Phần 414Phần 415Phần 416Phần 417Phần 418Phần 419Phần 420

Tags: , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất