Truyện tình ở trang web TruyenTinh.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Bà Xã, Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em!

Bà Xã, Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em!

Phần 1

Chỉ thấy một người đàn ông anh tuấn từ trên chiếc xe Lamborghini bước xuống.

“Này, tiểu thư, cô không sao chứ, này, tiểu thư, cô tỉnh lại đi. ”

Người đàn ông xuống xe nhìn thấy người phụ nữ nằm trên mặt đất, còn tưởng rặng là người giả vờ bị đụng, đi tới mới phát hiện Hạ Tịch Nguyệt thật sự bất tỉnh, người đàn ông đưa tay sờ đầu cô gái, rất nóng, bị bệnh chẳng trách lại té xỉu. Vì vậy mà lần đầu tiên trong đời Âu Dương Thụy làm việc thiện đem người phụ nữ lên xe đi đến bệnh viện.

Vừa lên xe, người đàn ông cầm điện thoại di động gọi cho viện trưởng bệnh viện thành phố, cũng chính là Âu Dương Thụy gọi điện thoại cho tiểu Tư Đồ Triệt.

“Này, Triệt, mình là Thụy đây, hiện tại trên đường mình gặp một người phụ nữ bị té bất tỉnh, định đưa đến bệnh viện, cậu chuẩn bị một chút đi. ”

Bên kia Tư Đồ Triệt còn chưa có thoát ra từ trong cơn chấn kinh.

“Cái gì phụ nữ á, cậu lúc nào thì có phụ nữ mà mình không biết, còn cậu nữa lúc nào thì trở về Anh, ai, mình… ”

Tư Đồ Triệt lời còn chưa nói hết thì bên kia Âu Dương Thụy đã không nhịn được cúp di động.

“Cái người này vẫn vậy, không chịu nói nói một chút, thật là tức đến chết mà, không đợi người ta nói hết lời, hừ… ”

Tư Đồ Triệt tức giận cúp điện thoại, ở cửa bệnh viện chờ tên kia đến, chỉ thấy chốc lát một chiếc Lamborghini dừng ở cửa bệnh viện. Chỉ thấy người đàn ông xuống xe đi tới ghế phụ ở hàng trên ôm người phụ nữ xuống xe đi tới trước mặt Tư Đồ Triệt.

“Cậu xem một chút đi, rốt cuộc cô ấy như thế nào rồi?”

Tư Đồ Triệt không thể tin, trợn to mắt, người anh em của anh này cho tới bây giờ chưa bao giờ khẩn trưởng vì bất kì người phụ nữ nào, có một khoảng thời gian anh nghĩ cậu ta là gay.

“Khẩn trương như vậy, không phải là người phụ nữ trong Kim Ốc Tàng Kiều của cậu đó chứ. ”

Âu Dương Thụy trợn mắt nhìn Tư Đồ Triệt một cái, Tư Đồ Triệt thức thời ngậm miệng không nói lời nào, nhường đường, để cho Âu Dương Thụy bế Hạ Tịch Nguyệt đến phòng bệnh. Sau một loạt kiểm tra, Tư Đồ Triệt chuyên nghiệp nói.

“Dinh dưỡng không đầy đủ, dính vào gió rét, không có việc gì đâu chỉ cần nghỉ ngơi một ngày là tốt. ”

Âu Dương Thụy ừ một tiếng nhưng không nói tiếp, Tư Đồ Triệt gấp gáp không chịu được đến bên cạnh muốn biết cậu ta và người phụ nữ này có quan hệ như thế nào, xem mặt cậu ta không phản ứng anh cũng thức thời đi ra ngoài.

Trong phòng bệnh chỉ còn lại Âu Dương Thụy và Hạ Tịch Nguyệt. Âu Dương Thụy nhìn gương mặt tái nhợt của Hạ Tịch Nguyệt, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra mà làm cô nhu nhược đến mức này, làm cho người ta muốn thương yêu. Anh cũng không hiểu mình tại sao lại đối với người phụ nữ lần đầu gặp mặt này sinh ra tình thương cảm, cái cảm giác muốn bảo vệ cô không tự chủ được liền xông ra.

Ngủ một buổi chiều, Hạ Tịch Nguyệt mở mắt ra đã nhìn thấy một người đàn ông xa lạ ngồi ở trước giường của mình, cô thề đây là lần đầu tiên trong đời cô gặp một người đàn ông xinh đẹp như vậy, nhất thời quên mất phản ứng, thật lâu sau mới tìm được âm thanh của mình, thầm mắng mình là hoa si (háo sắc).

“Anh là ai, đây là đâu?”

Âu Dương Thụy vui mừng nhìn thấy cô có phản ứng hoa si với mình, vui vẻ nói: “ Đây là bệnh viện, cô ngất xỉu trên đường cho nên tôi đưa cô tới. ”

“A, cảm ơn anh!”

“Không có việc gì, dù sao cũng là do tôi lái đụng vào cô”.

“Tôi biết tự tôi, không phải là vì xe của anh mới xỉu, tôi đã ngủ bao lâu rồi?”

“Một buổi chiều. ”

Một buổi chiều sao, không đợi người đàn ông phản ứng, Hạ Tịch Nguyệt đã đi xuống gường muốn đi ra ngoài.

“Cô làm gì thế?”

Cô làm sao lại không biết đau lòng chứ.

“Cảm ơn anh, tiên sinh, nhưng mà tôi thật sự có chuyện quan trọng cần phải làm. ”

Nói xong không đợi Âu Dương Thụy nói tiếp, đã mở cửa chạy đi ra ngoài.

Tags: , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất